Công chúa nhỏ Harper nhà Beckham càng ngày càng ra dáng thiếu nữ

Tháng 7 vừa qua, cô công chúa nhỏ nhà cựu danh thủ David Beckham mới đón sinh nhật 8 tuổi.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp đại gia đình nhà David Beckham và Victoria Beckham cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng sang trọng ở Florence, Ý. Công chúa nhỏ 8 tuổi Harper Beckham trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn lúc xuất hiện trên đường phố của Ý khi diện đầm xanh ra dáng thiếu nữ.

2

Harper Beckham diện đầm xanh với thiết kế hở vai vô cùng nữ tính đến từ thương hiệu Zara. Cô bé 8 tuổi sử dụng sandal nổi bật làm phụ kiện đi cùng trang phục điệu đà này. Trong suốt quá trình di chuyển, Harper được bố David nắm tay không rời. Có thể thấy Harper càng lớn càng ra dáng thiếu nữ.

3

Được biết, Brooklyn có tới Ý du lịch cùng gia đình trong vài ngày. Sau đó, cậu cả nhà Becks đã quay trở lại London, Anh để tiếp tục việc thực tập nhiếp ảnh gia tại studo của Rankin.

Trước đó, hôm 10/7, công chúa Harper của gia đình Beckham đã chính thức bước sang tuổi thứ 8. Vừa là con út vừa là con gái duy nhất trong số 4 người con của cặp đôi quyền lực David Beckham và Victoria Beckham, việc Harper được yêu thương và chiều chuộng nhất là điều vô cùng dễ hiểu. Thậm chí, dân tình còn nhận xét cô bé là công chúa nhỏ hạnh phúc nhất Hollywood khi nhận được tình yêu thương không chỉ của bố mẹ mà còn từ 3 người anh trai rất tâm lý.

4

5

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm