"Công chúa cát": Lửa tình cháy bừng bừng rồi đây, Ki nắm tay vợ Kot, tuyên bố yêu đương mặn nồng khiến fan choáng váng

Cứ kiểu thả thính đậm đà thế này thì cái ngày Kot - Ki thực sự yêu nhau trong "Công chúa cát" sẽ không còn xa nữa.

Tập 7 của bộ phim Công chúa cát vừa lên sóng với loạt diễn biến ngọt ngào xoay quanh bộ đôi Ki (Dan Worrawech) và Kot (Baifern Pimchanok). Trong tập này, Kot - Ki phải ghi hình một chương trình truyền hình dành cho vợ chồng mới cưới. Oái oăm ở chỗ, chương trình đó do Aff - bạn gái cũ của Ki làm MC, còn Chot - tình đầu của Kot lại nằm trong ekip sản xuất.

Đến ngày ghi hình, Ki hẹn tất cả cùng đến văn phòng của anh. Sau đó, Ki - Kot sẽ cùng làm bánh và đút cho nhau ăn. Dù chưa phải là vợ chồng thực sự nhưng lúc này, tình cảm giữa Kot với Ki đã dần nảy nở. Lúc đứng cạnh, ôm nhau hay đút cho đối phương ăn, Ki - Kot liên tục phát ra "tia lửa" làm những người trong ekip cũng phải ghen tỵ.

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Chuyện chưa dừng ở đó, đến lúc trả lời phỏng vấn của Aff, Ki tự tin nói về cách giữ gìn tổ ấm gia đình. Anh bày tỏ: "Vợ tôi luôn xem mình như hạt cát, cô ấy từng bảo rằng nhỏ bé như cát thì chẳng ai cần đến. Nhưng tôi bảo vệ, giữ gìn ngôi nhà cũng như cách trân trọng từng hạt cát vậy. Luôn cố gắng vun đắp, xây dựng mọi thứ từ hạt cát nhỏ nhoi. Cát có giá trị rất lớn chứ không phải là chẳng ai cần đến".

Nghe được những lời này, Kot vô cùng xúc động. Kot là đứa trẻ bị mẹ ruột vứt bỏ ngay từ khi mới sinh ra. Sau này, cô về sống với bà nhưng cũng rơi vào tình trạng chẳng còn ai bên cạnh vì bà đã qua đời. Kot luôn chịu mặc cảm, tủi hờn vì bạn bè chê bai cô là trẻ mồ côi. 

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Screen Shot 2019-09-16 at 12

Ngay từ khi còn bé, Kot đã có ý thức phải độc lập kiếm tiền để tự lo cho bản thân. Kot chấp nhận làm vợ Ki cũng vì tiền. Theo hợp đồng hôn nhân, công việc làm vợ của Kot được Ki trả cho số tiền cao ngất ngưởng. Kể cả chuyện tham gia chương trình truyền hình, đồng thời tuyên bố với cả thế giới rằng cô là vợ Ki, Kot cũng phải nhận tiền mới chịu làm. Với cô nàng đáng yêu này, tiền là mọi thứ trên đời, có tiền thì sẽ có tất cả.

Nhưng dù có mê tiền đến đâu, Kot cũng không thể tránh được tia lửa ái tình từ Ki phát ra. Cô thậm chí còn rưng rưng nước mắt và nói với Ki rằng cô thực sự bị những lời lẽ ngôn tình của anh làm cho cảm động. Xem chừng nếu cứ tấn công nhau bằng cách này, ngày Ki - Kot thực sự bùng cháy yêu đương đã không còn xa nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm