Công bố đoạn video tai nạn thương tâm của bé trai 1 tuổi bị "nuốt chửng" dưới bánh xe ô tô, khoảnh khắc người mẹ hoảng loạn gây ám ảnh

Sau khi đoạn video được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và xảy ra tranh cãi gay gắt trong việc ai phải chịu trách nhiệm chính cho vụ tai nạn thương tâm này.

Vào ngày 23/8, tờ The Paper công bố đoạn video tai nạn thương tâm của một bé trai 1 tuổi họ Mã sống ở Huệ Châu, Quảng Tây, Trung Quốc khi bị chiếc xe hơi tông thẳng vào trước mặt người mẹ. Theo đó, tài xế gây ra tai nạn bằng lòng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, bên cạnh khoảnh khắc đứa bé bị nghiền nát dưới bánh xe, người ta còn ám ảnh hình ảnh hoảng loạn của người mẹ khi phải chứng kiến cảnh con chết trước mặt mình.

Công bố đoạn video tai nạn thương tâm của bé trai 1 tuổi bị "nuốt chửng" dưới bánh xe ô tô, hình ảnh hoảng loạn người mẹ khiến mọi người ám ảnh - Ảnh 1.

Theo điều tra được biết, sự việc xảy ra vào 13 giờ 50 phút ngày 16/7/2019 tại con đường nhỏ trong khu dân cư ở Huệ Châu. Tài xế họ Đới điều khiển chiếc xe hơi đang lưu thông từ ngoài vào bên trong, trong lúc rẽ trái không làm chủ tốc độ và không xem xét xung quanh đã vô tình đụng phải đứa bé 1 tuổi khiến bé tử vong ngay tại chỗ. 

ezgif-1-b804b3dcffee

Theo camera quan sát cho thấy, đứa bé một mình chạy ra ngoài mà không có sự giám sát của người lớn. Trong tích tắc đã bị bánh chiếc xe hơi nuốt chửng, người mẹ sau khi chứng kiến cảnh này đã hoảng loạn chạy ra nhưng không cách nào cứu được con ra khỏi gầm xe. Cô gào khóc và tìm người cầu cứu. Sau khi sự việc được trình báo cảnh sát, tài xế họ Đới đã bằng lòng chịu trách nhiệm toàn bộ để bồi thường tổn thất cho gia đình. 

ezgif-1-cbaeaa618f84

Sau khi đoạn video được chia sẻ nhiều người không khỏi ám ảnh trước hình ảnh này. Bên cạnh việc bằng lòng với mọi trách nhiệm sẽ do tài xế chịu toàn bộ, một số cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ trước sự thờ ơ của người lớn đối với trẻ em. Nhiều người bình luận: "Người cần chịu trách nhiệm đã được làm rõ, nhưng chẳng phải phụ huynh cũng phải chịu trách nhiệm sao?", "Tai nạn quá thương tâm, chắc chắn người mẹ sẽ không thể chịu nổi, nhưng đây cũng là bài học xương máu cho các bậc phụ huynh tuyệt đối không được lơ là trẻ con để tránh trường hợp xấu như thế này xảy ra một lần nữa",...

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm