Phát hiện hai con trai 12 và 15 tuổi cùng nhau cưỡng bức bé gái học lớp 1, người mẹ có hành động khiến ai cũng căm phẫn

Diệp Lục, Theo Helino

Bé gái 6 tuổi bị hai anh em trong một gia đình dụ dỗ bằng một chiếc kẹo khi cô bé đang chơi ở bên ngoài ngôi nhà của mình.

Vụ tấn công tình dục mới nhất ở Ấn Độ đã diễn ra ở bang Uttar Pradesh đang khiến dư luận sục sôi. Theo đó, hai anh em trong một gia đình, 12 tuổi và 15 tuổi, thừa nhận đã dụ dỗ bé gái 6 tuổi bằng một chiếc kẹo sau đó ra tay hãm hiếp nạn nhân.

Bé gái đang là học sinh lớp 1 của một trường tiểu học ở bang Uttar Pradesh đã được gia đình thông báo mất tích khi chơi ở gần nhà vào buổi chiều xảy ra sự việc. Gia đình và cảnh sát sau đó đã phát động cuộc tìm kiếm bé gái mất tích.

Cuộc tìm kiếm diễn ra suốt đêm và thi thể của bé gái 6 tuổi được tìm thấy vào ngày 21/8 vừa qua gần nhà của hai anh em ruột ở trên. Người mẹ của hai bé trai này cho hay, cô đã giúp các con phi tang xác nạn nhân sau khi phát hiện hai con trai mình đã siết cổ bé gái đến chết.

49800882_303

Người dân Ấn Độ biểu tình trước một loạt các vụ tấn công tình dục xảy ra ở nước này.

Cảnh sát cho hay, người mẹ làm công nhân còn hai cậu bé kia đã nghỉ học và làm công việc lặt vặt. Trước đó, tại bang Uttar Pradesh cũng xảy ra một loạt các vụ hãm hiếp trẻ vị thành niên. 

Vụ việc gây chấn động nhất trong thời gian gần đây ở bang này đó là một bé gái 12 tuổi bị 6 người đàn ông hãm hiếp vì tranh chấp với gia đình nạn nhân trong việc xây dựng kênh thoát nước. Những người đàn ông đã vô cùng tức giận sau cuộc cãi vã với gia đình bé gái này và cưỡng hiếp đứa trẻ ngay trước mặt gia đình cô bé, đánh đập họ tàn nhẫn khi gia đình cố gắng tìm cách cứu đứa trẻ.

Theo một báo cáo gần đây được tổng hợp bởi các chuyên gia, Ấn Độ là nơi tồi tệ nhất đối với phụ nữ trên thế giới, vượt xa các nước Afghanistan và Ả Rập Saudi. Điều này xuất phát từ việc tỷ lệ bạo hành và bạo lực tình dục phụ nữ và trẻ em gái tăng cao ở nước này. Chính phủ đã cố gắng thắt chặt luật pháp, đưa ra án tử hình và thời hạn tù dài hơn nhưng đem lại hiệu quả rất ít.

20160310_indiarape2

Ấn Độ là nơi tồi tệ nhất đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm