Công bố bài dự thi & màn nhảy flashmob sôi động của Top 5 Quý Cô Công Sở 2015

Vậy là sau hơn một tuần gấp rút chuẩn bị, đã đến lúc Top 5 quý cô xuất sắc nhất Quý Cô Công Sở 2015 khoe thành quả của mình. Cổng Bình Chọn cũng đã được mở ra. Hãy truy cập website để theo dõi và bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất.

Vậy là sau hơn một tuần gấp rút chuẩn bị, đã đến lúc top 5 thí sinh xuất sắc nhất Quý Cô Công Sở 2015 trưng bày thành quả của mình với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trong công ty. Vòng 3 là thử thách và cũng là cơ hội cuối cùng để các "quý cô" chinh phục độc giả và Ban Giám Khảo, tiến gần hơn tới danh hiệu và giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay.

Thử thách mà Ban Tổ Chức đưa ra cho các thí sinh trong vòng thi này không hề dễ dàng. Cụ thể là 5 thí sinh được chọn vào Vòng 3 phải vận động mọi người trong công ty cùng tham gia nhảy một điệu flashmob theo clip hướng dẫn đã được công bố ở Vòng 2. Màn nhảy flashmob cũng sẽ góp phần không nhỏ vào tổng điểm cuối cùng của 5 thí sinh, theo đó, bài dự thi có số lượng đồng nghiệp cùng tham gia đông nhất sẽ giành được số điểm cao nhất. Có 5 thang điểm, tương đương với 5 bậc mà thí sinh đạt được sau thử thách này. 

qccs2
Nguyễn Bích Ngọc

qccs3
Nguyễn Thị Hoàng Bảo Anh

Ngay sau phần trình diễn flashmob, mỗi thí sinh còn phải trả lời nhanh 2 câu hỏi của Ban Tổ Chức. Đây đều là những câu hỏi khó, buộc các thí sinh phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời và phần giải thích phù hợp. Nếu như câu hỏi thứ nhất buộc các thí sinh phải đặt gia đình, sự nghiệp và bản thân lên "bàn cân" thì câu hỏi thứ hai lại tiếp tục đưa họ vào thế khó khi phải lựa chọn lựa giữa một công việc không đúng sở thích nhưng thu nhập xứng đáng với công việc mà mình đam mê mà lương không cao. Dù vậy, tất cả các thí sinh đều đã hoàn thành một cách xuất sắc phần thi của mình.

qccs4
Nghiêm Trần Tố Uyên

qccs5
Nguyễn Thị Tuyết Mai

qccs1
Vũ Kim Nhật Linh

Vào lúc 9h ngày 5/1/2016, cổng Bình Chọn của Vòng 3 - Quý Cô Công Sở 2015 cũng chính thức được mở ra. Tất cả độc giả quan tâm đến cuộc thi hãy truy cập website (http://quycocongso.afamily.vn) để theo dõi và bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình. Các bạn có hơn 2 ngày để tham gia bình chọn. Đúng 0h ngày 8/1/2016, cổng Bình Chọn sẽ được đóng lại. Đó cũng là lúc hội đồng Giám Khảo tiến hành chấm điểm cho 5 thí sinh.
 
Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả và những bất ngờ mà các thí sinh mang đến vòng thi chung kết này nhé!


Bảo Anh có phần bất lợi hơn các thí sinh khác trong vòng thi này bởi đặc thù nghề nghiệp. Ngân hàng là nơi lưu trữ nhiều tài liệu và tiền bạc quan trọng, những ngày cuối năm lại là giai đoạn "cao điểm" khiến ai nấy đều bận rộn với công việc, vậy nên cô giao dịch viên xinh xắn đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể "rủ rê" đồng nghiệp cùng tham gia. Phần thi flashmob của Bảo Anh khép lại trong sự hồ hởi của các đồng nghiệp và nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của "nhân vật chính". Ban đầu Bảo Anh quyết định dự thi một phần cũng vì hình ảnh công ty mình. Tâm ý của cô cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Chưa từng có kinh nghiệm nhảy và thời gian chuẩn bị cũng không nhiều nhưng đến cuối cùng thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Mai cũng đã hoàn thành phần thử thách của mình một cách thuận lợi. Lợi thế lớn nhất của Tuyết Mai có lẽ chính là sự ủng hộ đông đảo và nhiệt tình từ các đồng nghiệp trong công ty. Có họ ở bên, Tuyết Mai như được tiếp thêm năng lượng để hoàn thành phần trả lời câu hỏi của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng phần biểu diễn của cô gái đến từ VTC Intecom cùng các đồng nghiệp siêu dễ thương nhé!Tố Uyên đã có sự chuẩn bị vô cùng công phu và kỹ lưỡng cho phần thử thách cuối cùng. Trong bài dự thi của cô, không khó để nhận ra sự tự tin "làm chủ cuộc chơi", thái độ nghiêm túc và quyết tâm giành chiến thắng của Tố Uyên. Tuy nhiên cô cũng không quên giữ cho mình tâm lý thoải mái trong vòng thi chung kết. Bằng chứng là trong suốt quá trình luyện tập cho buổi ghi hình, chúng tôi đã chứng kiến bầu không khí đoàn kết, hòa đồng cùng những tiếng cười vui vẻ giữa Uyên và các đồng nghiệp.Trong 5 thí sinh lọt vào vòng chung kết, có thể nói Vũ Kim Nhật Linh là một thí sinh vô cùng khác lạ. Cô gái người miền Nam mang đến cuộc thi một làn gió tươi mới, sôi nổi, trẻ trung. Đến với vòng thi thứ 3, Linh tiếp tục thể hiện phong cách năng động, tươi trẻ vốn có của mình. Phần biểu diễn flashmob của Nhật Linh đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 40 đồng nghiệp. Ngoài thử thách mà Ban Tổ Chức đưa ra, cô giáo Nguyễn Bích Ngọc còn phải vượt qua một thử thách khác trước khi hoàn thành phần dự thi của mình. Trước ngày ghi hình, Bích Ngọc đã phải nhập viện vì lí do sức khỏe, thậm chí cô còn cho rằng sẽ phải hủy bỏ buổi quay. Tuy nhiên sự nhiệt tình của các đồng nghiệp và các bạn sinh viên đã tiếp thêm sức mạnh cho Bích Ngọc, giúp cô trụ vững đến cùng. Sau khi hoàn thành phần dự thi, Ngọc đã bật khóc trước tình cảm và sự ủng hộ của mọi người. Cô cũng đã chiến thắng chính bản thân mình, vậy nên đây có lẽ cũng là những giọt nước mắt đầy tự hào, hạnh phúc.


2

DH


Chia sẻ
Đọc thêm