Công an trao lại tài sản bị mất cho 2 nữ du khách Nga ở Hà Nội

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiều 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản cho 2 nữ du khách người Nga trước sự chứng kiến của các ban ngành và cơ quan thông tấn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng cùng ngày, 2 du khách người Nga khi đi du lịch tại phố ẩm thực Tống Duy Tân, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bị một lái xe taxi lừa lấy mất đồ là 2 chiếc điện thoại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm là Trần Quốc Hưng, (sinh năm 1988 ở tại xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường, Nam Định).

Hai vị khách cùng phiên dịch viên tại cơ quan công an

Hai vị khách cùng phiên dịch viên tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, bước đầu Trần Quốc Hưng thừa nhận, khoảng thời gian trên chở 2 nữ du khách từ 1 khách sạn đi phố ẩm thực Tống Duy Tân. Trong quá trình di chuyển 2 du khách nhờ cắm sạc pin điện thoại, đồng thời đưa hết đồ lên taxi.

Khi đến phố Tống Duy Tân, hai vị khách nói tài xế taxi chờ đổi tiền 100 USD sang tiền Việt Nam để thanh toán tiền xe, thì bất ngờ tài xế phóng đi mất, mang theo tất cả đồ dùng của 2 nữ du khách.

Được sự giúp đỡ của người dân 2 du khách đã đến trụ sở Công an phường Hàng Bông trình báo.

Tài sản đã được trao trả

Tài sản đã được trao trả

Có mặt tại công an quận Hoàn Kiếm nhận lại tài sản, thông qua phiên dịch viên 2 du khách cho biết vừa đến Hà Nội được 2 ngày.

Công an trao trả tài sản bị mất cho 2 du khách người Nga - Ảnh 3.

Khu vực xảy ra vụ việc

Mặc dù xảy ra câu chuyện đáng tiếc nhưng qua đó đã cảm nhận được sự mến khách của người dân Thủ đô, tinh thần tận tụy đấu tranh với tội phạm của lực lượng công an.

https://afamily.vn/cong-an-trao-lai-tai-san-bi-mat-cho-2-nu-du-khach-nga-o-ha-noi-20220505193237566.chn
Chia sẻ
Đọc thêm