Công an làm rõ thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ

LONG QUYỀN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sáng 12/10, trên một số các trang mạng xã hội đã lan truyền thông tin “bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ”. Nội dung đăng tải cho thấy một nhóm người dân đang giữ tay một người phụ nữ rồi dùng dây trói tay và giao cho cơ quan công an.

Theo nội dung chia sẻ, một nhóm người dân đã vây giữ một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan công an. Người phụ nữ bị thương ở ngón tay, cạnh khu vực xảy ra vụ việc có một con dao nối cán dài dựng ở cột điện.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ được chia sẻ trên mạng xã hội và con dao được nối cán dài cạnh hiện trường.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khánh (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Hà Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc.

"Tôi có nghe anh em báo cáo, người phụ nữ này ở Lạng Sơn, bị tâm thần và đã lang thang ở thị trấn Thanh Sơn mấy ngày nay. Người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang", vị lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn thông tin.

Về việc có hành vi bắt cóc trẻ em hay không, ông Thủy cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nhưng có khả năng là không phải. Việc người phụ nữ bị thương ở ngón tay hiện vẫn chưa xác định được là do xô xát hay bị chém.

Trước vụ việc này, một vị Công an huyện Thanh Sơn cho biết, người phụ nữ tên Đàm Thị Bé (30 tuổi, ở xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với người thân của phụ nữ này đồng thời tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm