Con trai vua sòng bạc Ma Cao cầu hôn, dân tình chỉ soi vòng hai của thiên thần Victoria’s Secret và hộp nhẫn "quê quê" bạc tỷ

Việt Chinh NF, Theo Helino

Hộp nhẫn bạc tỷ của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton bị cư dân mạng chê "quê", trong khi nhiều người cũng khẳng định vòng 2 của nữ chính có sự bất thường.

Tối qua (13/5), thiếu gia sòng bạc Ma Cao - Hà Du Quân đã có màn tỏ tình với siêu mẫu Victoria's Secret Hề Mộng Dao (MingXi) trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người. Nam diễn viên Trần Hách gửi đến bạn mình lớn chúc phúc: "Mario (Hà Du Quân), bớt chơi game thôi, dành nhiều thời gian cho Tiểu Minh (MingXi)"

Mẹ của Hà Du Quân, bà Lương An Kỳ cùng dành lời tốt đẹp cho con dâu tương lai: "Chào mừng con đến với gia đình chúng ta, nhìn thấy hai con mẹ rất vui. Mario là con trai của ta, thông minh lại yêu thương mẹ và anh em, nó cũng rất thương con. Con xinh đẹp như vậy, EQ cao như vậy, hai đứa ở bên nhau sẽ làm cân bằng EQ của Mario, mẹ rất vui, mẹ nhất định sẽ đối xử với con như con gái của mình". 

Con trai vua sòng bạc Ma Cao cầu hôn, dân tình chỉ soi vòng hai của thiên thần Victoria’s Secret và hộp nhẫn quê quê bạc tỷ - Ảnh 1.

Hà Du Quân quỳ gối cầu hôn Hề Mộng Dao.

Con trai vua sòng bạc Ma Cao cầu hôn, dân tình chỉ soi vòng hai của thiên thần Victoria’s Secret và hộp nhẫn quê quê bạc tỷ - Ảnh 2.

Hai người dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Không chỉ màn cầu hôn trở thành từ khóa nổi bật trên mạng xã hội Weibo, hình ảnh hộp nhẫn cưới bạc tỷ hay vòng hai của nữ thần Victoria's Secret cũng trở thành những nội dung được cư dân mạng bàn tán.

Con trai vua sòng bạc Ma Cao cầu hôn, dân tình chỉ soi vòng hai của thiên thần Victoria’s Secret và hộp nhẫn quê quê bạc tỷ - Ảnh 3.

Hộp nhẫn bạc tỷ của Hà Du Quân dành cho Hề Mộng Dao bị dân mạng chê "quê".

Hình ảnh về hộp nhẫn bạc tỷ được chia sẻ, bên ngoài hộp là lời nhắn: "Tiểu Minh, em cảm thấy chúng mình có thể ở bên nhau được không? Yes or No!". Tuy nhiên, ngoài những lời chúc phúc, cư dân mạng cũng để lại những lời bình luận dí dỏm:

- "Nhìn bình luận, tôi cười bò, thiếu gia kiểu gì mà sao quê vậy". 

- "Dùng bút xóa viết lên sao?".

- "Dù có quê thì cũng là hàng Louis Vuitton".

- "Tôi không ghen, tôi chỉ thấy quê".

Con trai vua sòng bạc Ma Cao cầu hôn, dân tình chỉ soi vòng hai của thiên thần Victoria’s Secret và hộp nhẫn quê quê bạc tỷ - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là Hề Mộng Dao có vòng hai to bất thường.

Một số người khác lại dành sự chú tâm vào vòng hai của Hề Mộng Dao:

- "Nếu như đây là bụng của tôi thì chắc chả ai nghi ngờ là có thai, nhưng nếu là cô ấy thì chắc chắn là đã có thai rồi". 

- "Rõ ràng ba tháng trước còn không dám công khai mà". 

- "Cái bụng này với người thường thì không sao nhưng với cô ấy thì nhất định có vấn đề rồi".

- "Cô ấy đâu có nói là không có thai, chỉ là chưa thừa nhận, một người mẫu làm sao dám để bụng mình như thế này".

Sau màn tỏ tình thành công, Hề Mộng Dao cũng đăng tải trạng thái: "Sau này có anh, hãy chăm sóc em nhiều hơn nhé". Đáp lại, Hà Du Quân cũng đăng tải một nội dung y hệt: "Sau này có em, hãy chăm sóc anh nhiều hơn nhé". Trước những lời ngọt ngào của hai nhân vật chính, cư dân mạng để lại rất nhiều lời chúc dành cho họ:

- "Chúc phúc, chúc hai người mãi mãi bên nhau". 

- "Chúc mừng Tiểu Minh, nhất định hạnh phúc".

- "Tuy không có mặt ở lúc đó, nhưng nghe thấy tiếng Mario hét to "She said yes", tôi thực sự rất cảm động, một cuộc tình đẹp đã có kết quả, chúc mừng Tiểu Minh, mãi mãi hạnh phúc". 

- "Những ngày tháng về sau, hãy yêu và chăm sóc cô gái của tôi thật nhiều nhé, Mario". 

Vậy là, Cbiz lại tác thành cho một mối tình đẹp có kết quả, hãy cùng gửi lời chúc phúc đến hai người.

Nguồn: Tổng hợp Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm