Con trai Đặng Thu Thảo hơn 1 tuổi đã biết học chị gái làm việc này giúp mẹ

Dáng vẻ chăm chú của con trai Đặng Thu Thảo được nhận xét vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ bức ảnh cậu con trai nhỏ hơn 1 tuổi đang tập trung làm công việc tưới cây, giúp mẹ chăm sóc vườn cây của gia đình.

Đi kèm với bức ảnh, nàng hậu còn chia sẻ: "Chàng ấy học chị 2". Có vẻ như dù mới hơn 1 tuổi nhưng con trai Đặng Thu Thảo đã rất thông minh khi biết học chị làm những điều nhỏ giúp mẹ.

Tuy nhiên, ngay dưới dòng bình luận, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại không quên "bóc" cậu con trai nhỏ. Khi có cư dân mạng bình luận nhìn hình ảnh cậu bé "cưng quá", Đặng Thu Thảo liền hồi đáp: "Thực ra thì anh thanh niên làm ít mà quậy thì nhiều chị ạ". Chia sẻ của Đặng Thu Thảo khiến cộng đồng mạng thích thú.

Con trai Đặng Thu Thảo gần 1 tuổi đã biết học chị gái làm việc này giúp mẹ - Ảnh 2.

Con trai Đặng Thu Thảo gần 1 tuổi đã biết học chị gái làm việc này giúp mẹ - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo còn không quên "bóc" con trai làm ít nghịch nhiều.

Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín tổ chức đám cưới vào tháng 10/2017. Sau khi con gái đầu lòng Sophie chào đời năm 2018, hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục sinh con trai thứ 2 vào giữa tháng 5/2020.

Từ khi lập gia đình và sinh con, Đặng Thu Thảo giảm bớt việc tham gia các hoạt động giải trí và chỉ xuất hiện trong các sự kiện của những người bạn thân quen hay nhãn hàng đại diện.

Chia sẻ
Đọc thêm