Vừa được công bố đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên lập tức bị đào clip xé giấy vay nợ chị gái Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đoạn clip cách đây 2 năm của Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang bị "đào mộ" ngay khi cô vừa được công bố là đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021.

Ngay khi "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa được công bố là đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 đã lập tức bị chị gái của Hoa hậu Đại dương Phạm Thu Thảo tố lại chuyện quỵt nợ.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục "đào mộ" lại đoạn clip gây sốc về thái độ của Thùy Tiên khi bị đòi nợ cách đây 2 năm.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi giận tranh cãi, xé giấy vay khi bị đòi nợ

Vào tháng 5/2019, mạng xã hội lan truyền đoạn clip đôi co căng thẳng giữa hai người phụ nữ, nhân vật chính được xác định là Người đẹp nhân ái Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Sau một hồi cãi vã về chuyện nợ nần, người phụ nữ cầm tờ giấy vay nợ và chỉ vào chữ ký của Thùy Tiên. Ngay lập tức, Thùy Tiên tỏ thái độ thách thức, giật tờ giấy ghi nợ, xé nát và ném bỏ. Người đẹp cười khẩy và đáp trả: "Nếu tờ giấy này có pháp lý thì chị đem lên công an, đừng có đưa ra giang hồ nói chuyện với em".

Xôn xao clip mỹ nhân Vbiz bị đòi nợ 1,5 tỷ đồng, sốc nhất là thái độ dữ dằn, xé luôn giấy vay trước mặt chủ nợ - Ảnh 3.

Giấy ghi nợ của Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau thời điểm xảy ra sự việc, Thùy Tiên đã gửi lời xin lỗi vì hành động nóng nảy, hung hăng xé giấy ghi nợ trong đoạn clip.

"Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả", người đẹp chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm