Brad Pitt khẳng định đã gửi hơn 200 tỷ đồng cho Angelina Jolie sau khi bị tố vô trách nhiệm

Brad Pitt khẳng định anh chưa từng quên chuyện gửi tiền trợ cấp nuôi con.

Có vẻ như cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie càng ngày trở nên căng thẳng khi cả hai bên liên tục đưa ra những cáo buộc cho đối phương. Mới đây nhất, phía Brad Pitt đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận cáo buộc của vợ cũ về việc anh vô trách nhiệm với con cái. 

Brad Pitt khẳng định đã gửi hơn 200 tỷ đồng cho Angelina Jolie sau khi bị tố vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Các luật sư của Brad Pitt cho biết, sau khi chia tay nam diễn viên đã chi tới hơn 9 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng) cho vợ cũ để chăm sóc các con. Cụ thể, căn biệt thự hiện tại Angelina Jolie đang ở cùng các con có sự đóng góp khoảng 8 triệu USD của Brad Pitt. Nam diễn viên cũng đã chi trả khoảng 1,3 triệu USD cho các hóa đơn liên quan tới các con và vợ cũ. 

Phía Brad Pitt cho rằng từ sau khi chia tay, nam diễn viên luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha mà không hề có sự tính toán gì. Trong khi đó, Angelina Jolie cố tình xây dựng hình ảnh nam diễn viên trở nên xấu xí. 

Brad Pitt khẳng định đã gửi hơn 200 tỷ đồng cho Angelina Jolie sau khi bị tố vô trách nhiệm - Ảnh 2.

Brad Pitt cho rằng mình bị vợ cũ lợi dụng.

Trước đó, phía Angelina Jolie cung cấp thông tin cho truyền thông về việc Brad Pitt vô trách nhiệm với con cái, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trợ cấp cho con. Theo phía Brad Pitt, việc Angelina Jolie liên tục xây dựng hình ảnh xấu xí về chồng cũ với hi vọng được toàn quyền nuôi các con. Trước đó, nữ diễn viên còn cáo buộc Brad Pitt nghiệp ngập, bạo hành và không kiểm soát được cơn giận dữ. 

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm