Con gái Trang Nhung khiến khán giả thổn thức khi hát ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể"

Crissi, Theo Thời đại
Chia sẻ

Cô bé Bích Ngọc đã cùng với ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện bản hit đầy cảm xúc "Chưa bao giờ mẹ kể" trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí 2017".

Tập 4 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2017 lên sóng tối 8/9 tiếp tục với những màn hóa thân đầy ấn tượng của 6 thí sinh nhí. Lần đầu tiên trong mùa này, các bé có cơ hội được song ca cùng với HLV của mình và dàn ca sĩ khách mời đặc biệt. Trong đó, con gái ca sĩ Trang Nhung đã có màn phối hợp đầy xúc cảm cùng với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình qua ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể.

Con gái Trang Nhung khiến khán giả thổn thức khi hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - Ảnh 1.

Bích Ngọc hóa thân thành ca sĩ Min với ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể".

"Chưa bao giờ mẹ kể" - Bích Ngọc & Trịnh Thăng Bình.

Cuối tập trước, Bích Ngọc đã nhấn nút chọn sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ trẻ Min. Cô bé quyết định chọn ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể vì đây là một bài hát ý nghĩa và có giai điệu du dương, dễ đi vào lòng người. Thật vậy, Bích Ngọc và Trịnh Thăng Bình đã khiến cho khán giả của Gương mặt thân quen nhí phải chìm đắm vào từng câu hát của mình. Phần trình diễn của Bích Ngọc đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo.

Con gái Trang Nhung khiến khán giả thổn thức khi hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - Ảnh 3.

Cô bé đã có màn kết hợp cùng ca sĩ khách mời Trịnh Thăng Bình. Cô bé nhận được số điểm là 30.

Nếu so với bản gốc của bộ đôi Min - Erik thì phiên bản mới mẻ này của Trịnh Thăng Bình và Bích Ngọc có đôi phần khác biệt. Chưa bao giờ mẹ kể vốn là một ca khúc ấm áp với ca từ giản dị và giai điệu du dương, khiến người nghe dễ dàng chìm đắm. Min và Erik vốn là 2 ca sĩ trẻ chuyên nghiệp nên họ biết cách truyền cảm xúc vào trong từng câu hát. Người nghe có thể dễ dàng cảm nhận được rõ ràng thông điệp mà họ muốn truyền tải: Mẹ cũng có quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình.

Con gái Trang Nhung khiến khán giả thổn thức khi hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - Ảnh 4.

Min & Erik.

MV "Chưa bao giờ mẹ kể" - Min & Erik.

Trong khi đó, ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa phải hát phần của mình, vừa phải hỗ trợ cho Bích Ngọc để khiến cô bé trở nên nổi bật trong phần thi của mình. Những phần hát bè của Bích Ngọc giúp cho ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể được tiếp thêm một làn gió mới. 

  Con gái Trang Nhung khiến khán giả thổn thức khi hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - Ảnh 6.

"Chưa bao giờ mẹ kể" là ca khúc nằm trong khuôn khổ chiến dịch We Are Family 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm