Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 "Ngày thứ 8 của mẹ"

Thông qua chiến dịch "Ngày thứ 8 của mẹ", các chị em cũng có cơ hội chia sẻ quan niệm sống, tín ngưỡng cuộc đời của mình bằng những câu nói sâu sắc, có sức mạnh lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Bắt đầu bằng MV "Chưa bao giờ mẹ kể" đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất kỳ người mẹ, người vợ đang nhen nhóm hay khát khao một lần nữa được theo đuổi đam mê của mình, cuộc hành trình của We are Family 2017 đã đi đến đoạn kết, cũng như sứ mệnh thực hiện "Ngày thứ 8 của mẹ" cũng đã hoàn thiện với điểm đến cuối cùng là buổi workshop tại TP. Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Ngành điện gia dụng Samsung ngày 5/8 vừa qua.

Nhìn lại cuộc hành trình gần hơn 1 tháng đã đi qua. We are Family 2017 rất cảm ơn sự đồng hành của những nhân vật, là chị em phụ nữ đã dám đứng ra kể về câu chuyện cuộc đời mình, về những lần vấp ngã, những khát khao, những ước mơ dang dở tưởng như lụi tàn theo từng năm tháng thanh xuân. Và cả những lần tiếp nối lại đam mê xưa, trong vòng tay của gia đình.

Đặc biệt hơn cả, thông qua chiến dịch "Ngày thứ 8 của mẹ", các chị em  cũng có cơ hội chia sẻ quan niệm sống, tín ngưỡng cuộc đời của mình bằng những câu nói sâu sắc, có sức mạnh lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. Sau đây, là một số câu nói tiêu biểu nhất của cả chặng đường We are Family 2017.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 1.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 2.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 3.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 4.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 5.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 6.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 7.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 8.

Những câu nói truyền cảm hứng nhất trong suốt chặng đường We are Family 2017 Ngày thứ 8 của mẹ - Ảnh 9.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm