Bức hình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cùng con gái có gì đặc biệt mà thu hút 1.5 triệu lượt "like"?

Dân tình không khỏi xuýt xoa trước ngoại hình xinh xắn của bé Zia.

Mới đây, một bức hình của hai mẹ con nhà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera và bé Zia đã gây bão mạng xã hội sau khi được đăng tải.

Cụ thể, đây là bức hình do một người hâm mộ của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" tự ghép và đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, người này đã ghép hình diện mạo của bé Zia (5 tuổi) và mẹ cô bé là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khi còn nhỏ để so sánh sự giống nhau giữa hai người.

Ngay sau khi bức hình được lan truyền, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã đích thân chia sẻ nó lên trang cá nhân của mình. Và chỉ sau một ngày được chia sẻ trên trang cá nhân của Marian Rivera, bức hình đã nhận được 1.5 triệu lượt "like" cùng hàng chục lượt bình luận. Đa số đều bày tỏ thích thú trước sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa 2 mẹ con.

Bức hình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cùng con gái có gì đặc biệt mà thu hút 1.5 triệu lượt "like"? - Ảnh 1.

Càng lớn, bé Zia càng cho thấy bản thân sở hữu rất nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng. Qua bức hình này có thể thấy, cô bé sở hữu nụ cười cùng đôi mắt và đôi lông mày giống hệt mẹ.

Bức hình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cùng con gái có gì đặc biệt mà thu hút 1.5 triệu lượt "like"? - Ảnh 2.

Bức hình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cùng con gái có gì đặc biệt mà thu hút 1.5 triệu lượt "like"? - Ảnh 3.

Bức hình mới nhất của hai mẹ con được Marian Rivera chia sẻ trên trang cá nhân. Dân tình không khỏi xuýt xoa trước ngoại hình xinh xắn của bé Zia.

Chia sẻ
Đọc thêm