Con gái Minh Nhựa từng thổ lộ mong ước sẽ hạnh phúc như ông bà nội của mình, trông cách "ông trùm" đại gia hãng nhựa nhìn âu yếm vợ mới thấy thật ngưỡng mộ

Giờ đây đã lên chức cụ ngoại, nhưng qua những bức ảnh chụp chung cùng con cháu có thể thấy vợ chồng "trùm" nhựa Long Thành vẫn luôn hạnh phúc bên nhau.

Xuất hiện chủ yếu trên trang cá nhân của con cháu, hình ảnh về ông Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch (bố và mẹ của đại gia Minh Nhựa) mỗi lần lên sóng lại nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Con gái Minh Nhựa từng thổ lộ mong ước sẽ hạnh phúc như ông bà nội của mình, nhìn cách "ông trùm" đại gia hãng nhựa nhìn âu ếm vợ mới thấy đúng thật ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Là một doanh nhân đi lên từ bàn tay trắng cho đến nay đã sở hữu một khối tài sản đồ sộ, ông Phạm Văn Mười và vợ của mình là bà Trần Thị Bạch cho đến nay vẫn đang phát triển thương hiệu nhựa Long Thành nổi tiếng. Tuy công việc vất vả nhưng cả 2 vợ chồng ông thường xuyên xuất hiện cùng con cháu trong những chuyến du lịch, bữa cơm gia đình.

Nhìn cảnh vợ chồng "ông chùm" nhựa Long Thành hạnh phúc bên nhau, người cháu ruột Joyce Phạm đã từng ước được như ông bà - Ảnh 2.

Nhìn cảnh vợ chồng "ông chùm" nhựa Long Thành hạnh phúc bên nhau, người cháu ruột Joyce Phạm đã từng ước được như ông bà - Ảnh 3.

Sau khi có một công ty gia đình, ông Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch có một cậu con trai là Phạm Trần Nhật Minh thường được mọi người gọi với cái tên Minh Nhựa. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, vị đại gia sinh năm 1983 này cũng không ngần ngại tiết lộ những chiếc siêu xe trong bộ sưu tập của anh đều là do người cha của mình mua tặng. "Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả. Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho. Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ… tôi không thể làm điều đó. Không thể!", đại gia Minh Nhựa kể.

Nhìn cảnh vợ chồng "ông chùm" nhựa Long Thành hạnh phúc bên nhau, người cháu ruột Joyce Phạm đã từng ước được như ông bà - Ảnh 4.

Nhìn cảnh vợ chồng "ông chùm" nhựa Long Thành hạnh phúc bên nhau, người cháu ruột Joyce Phạm đã từng ước được như ông bà - Ảnh 5.

Bằng việc kinh doanh thành công và luôn có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, gần gũi với con cháu, mà cũng đã có lần Joyce Phạm (con gái cả đại gia Minh Nhựa) từng chia sẻ "tụi con sẽ cố gắng giống ông bà nội".

Từ khi lập gia đình và có con, Joyce Phạm thường xuyên có những bức ảnh cả 2 vợ chồng hay cả đại gia đình đi chơi cùng nhau, với phong cách ăn mặc vô cùng giản dị, cùng những lần tạo dáng khá đồng điệu với con cháu. Có thể thấy ngoài việc gia đình hạnh phúc, hơn thế nữa ông Phạm Văn Mười và bà Trần Thị Bạch luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc vô cùng gần gũi bên con cháu.

Chia sẻ
Đọc thêm