Con gái Mạc Văn Khoa chiếm "spotlight" vì biểu cảm cười tít mắt cực yêu trong bức ảnh gia đình

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé Minnie - con gái của Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe ngày càng đáng yêu, vui vẻ.

Mới đây, vợ Mạc Văn Khoa đã đăng tải bức ảnh gia đình trong ngày sinh nhật bà ngoại của bé Minnie. Cả nhà nam diễn viên tiếp tục mặc đồng phục gia đình màu tím, quây quần bên nhau trong buổi tiệc ấm cúng tại nhà.

Gây chú ý nhất vẫn là cô bé Minnie - con gái cưng của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe. Nhóc tỳ được mẹ cho diện bộ đồ tông màu trắng - tím và cài thêm chiếc nơ xinh xắn trên tóc vô cùng dễ thương. Minnie trông rất vui vẻ, cười đến tít mắt và dạn dĩ nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Có thể thấy con gái cưng của Mạc Văn Khoa đã thay đổi khá nhiều. Từ một cô bé có vẻ mặt nghiêm túc, ít cười, giờ đây Minnie đã có rất nhiều khoảnh khắc biểu cảm cực yêu.

Những hình ảnh hạnh phúc, đầm ấm của gia đình Mạc Văn Khoa trong ngày sinh nhật bà ngoại. Minnie dù không phải nhân vật chính của bữa tiệc nhưng lại là tâm điểm chú ý trong bức ảnh.

Hiện tại, Minnie đã được gần 10 tháng tuổi. Nhóc tỳ đầu lòng của Mạc Văn Khoa và bà xã có ngoại hình kháu khỉnh, mũm mĩm, đặc biệt là cặp má bánh bao siêu dễ thương. Minnie cũng là một trong những em bé con nhà sao Việt được cộng đồng mạng quan tâm hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm