Con gái đầu NSƯT Công Lý xuất sắc thi đỗ khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Con gái của nghệ sĩ Công Lý và người vợ đầu tiên quyết định lựa chọn đi theo nghề của bố mẹ.

Mới đây, vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý đã thông báo trên trang cá nhân một tin vui, đó là cô con gái đầu của cả hai - Nguyễn Công Thục Anh đã thi đỗ khoa Đạo diễn điện ảnh, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Đặc biệt, Thục Anh còn xuất sắc đạt được điểm chuyên môn cao nhất lớp. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Công Lý như nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên Bảo Thanh... đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nam nghệ sĩ và dành lời khen đến cô con gái 18 tuổi của anh chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học.

20161112081938-cong-ly-02 (1)

con-gai-cua-cong-ly-voi-vo-dau-da-lon-phong-phao-con-gai-cong-ly--12--1461664362-width500height667

Nghệ sĩ Công Lý bên con gái đầu.

Thục Anh là con gái của Công Lý và người vợ đầu, bé có tên ở nhà là Kiến. Thục Anh được nhận xét là cô bé ngoan ngoãn, lễ phép, cá tính, rất mực thương bố và em trai. 

Trước đó, khi được hỏi về ước mơ của con, Công Lý khẳng định, con gái anh muốn trở thành họa sĩ. Tuy nhiên Thục Anh lại chia sẻ: "Con muốn được trở thành người giống như bố, được trải nghiệm cảm giác đi diễn, những khó khăn trong công việc và có các mối quan hệ trong xã hội".

Thục Anh cũng tâm sự, khoảng thời gian cô cảm thấy vui vẻ nhất là được theo bố tới tới phim trường. Có lẽ chính điều này đã giúp Thục Anh quyết định lựa chọn theo con đường đạo diễn trong tương lai.

20160210155907-1

Hình ảnh Thục Anh bên mẹ ruột. Vợ cũ của Công Lý từng công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Thục Anh cá tính ở độ tuổi 18, em quyết định đi theo con đường nghệ thuật của bố mẹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm