Con gái 30 tuổi chưa kết hôn, bố bị đồng nghiệp chế nhạo xảy ra xô xát tại nhà máy

Tú Uyên, Theo baodatviet.vn

Tiểu Vương càng nghĩ càng không cam tâm khi người ngoài sỉ nhục gia đình chỉ vì chuyện cô chưa lấy chồng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều cô gái đã đến 'tuổi băm' nhưng chưa lập gia đình ít nhiều phải đối mặt với lời đàm tiếu không hay đến từ người ngoài.

Mới đây, bài chia sẻ kể về cô gái tên là Tiểu Vương (30 tuổi) sống tại Hàng Châu, Trung Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Tiểu Vương đang độc thân và đột nhiên biến cố ập đến gia đình chỉ vì nguyên nhân mà chính cô không ngờ.

Vào một buổi tối, Tiểu Vương đang xem ti vi thì nhận được cuộc gọi của mẹ, thông báo bố cô đang xảy ra xô xát với đồng nghiệp tại nhà máy. Khi Tiểu Vương đến nhà máy, cô nhìn thấy gương mặt của bố tái xanh và mồ hôi lạnh ướt đẫm mái đầu. Hai người đang đứng bên cạnh bố của Tiểu Vương chính là chủ xưởng và phó xưởng nhà máy.

Bố của Tiểu Vương hé lộ nguyên nhân, ông xô xát với Tiểu Trần - phó xưởng nhà máy, bởi người này sỉ nhục con gái ông đã đến 'tuổi băm' nhưng vẫn chưa kết hôn. Lúc này, Tiểu Trần chỉ thẳng mặt bố Tiểu Vương, anh ta mắng: 'Con gái của ông đã 30 tuổi nhưng cô ấy vẫn chưa lập gia đình, ông có cảm thấy mất mặt không?'.

Tiểu Vương nghe xong liền phẫn nộ, cô tiến lên đối chất với đồng nghiệp của bố. Tiểu Vương hỏi: 'Anh có quyền gì mà xen vào chuyện của tôi? Tôi ăn cơm của anh à? Tôi dùng đồ anh mua à? Tôi sống dựa vào anh à?'.

Chẳng ngờ, Tiểu Trần đưa tay hất mạnh Tiểu Vương và người nhà của cô. Lúc này, cả nhà Tiểu Vương lao vào giằng co với Tiểu Trần đến rạng sáng thì mọi người mới giải tán.

Trở về nhà, Tiểu Vương càng nghĩ càng không cam tâm khi người ngoài sỉ nhục gia đình chỉ vì chuyện cô chưa lấy chồng. Ngày hôm sau, cả nhà Tiểu Vương kéo đến nhà máy và yêu cầu Tiểu Trần chính thức ra mặt xin lỗi.

Tiểu Trần không nhận sai, mọi người lại lao vào xô xát thêm lần nữa. Do cảm xúc kích động nên Tiểu Vương đã bất tỉnh và được người nhà đưa vào phòng cấp cứu. Bố của Tiểu Vương lập tức báo cảnh sát, kể rõ sự tình phó xưởng nhà máy gây hấn với gia đình.

Con gái 30 tuổi chưa kết hôn, bố bị đồng nghiệp chế nhạo xảy ra xô xát tại nhà máy - Ảnh 1.

Cảnh sát đến nhà máy hòa giải.

Cảnh sát đến nhà máy hòa giải hai bên, đồng thời khuyên nhủ Tiểu Trần hơn 30 phút nhưng anh ta vẫn nhất mực không xin lỗi. Anh ta gân cổ cãi: 'Những điều tôi nói là sự thật, tôi không vu khống. Con gái của ông ta đã đến tuổi băm nhưng vẫn chưa lấy chồng. Tôi cảm thấy mất mặt thay gia đình ông ta'.

Khi Tiểu Vương nằm viện, Tiểu Trần cũng không hề tỏ ý ăn năn hay đến thăm cô lần nào. Khoảng 5 - 6 ngày sau, dưới sự khuyên nhủ của cảnh sát và chủ xưởng nhà máy, Tiểu Trần đã thừa nhận sai lầm khi xen vào chuyện gia đình người khác, đồng thời anh ta chấp nhận bồi thường tiền viện phí cho gia đình Tiểu Vương.

Con gái 30 tuổi chưa kết hôn, bố bị đồng nghiệp chế nhạo xảy ra xô xát tại nhà máy - Ảnh 2.

Tiểu Vương và Tiểu Trần hòa giải trước sự chứng kiến của mọi người

Sau khi câu chuyện của Tiểu Vương được chia sẻ, nhiều người đã thay cô bày tỏ sự phẫn nộ.

- Phó xưởng nhà máy quản luôn chuyện nhà người ta thế à? Năm 2019 còn tồn tại người nguyên thủy thế sao?

- Liên quan gì đến anh ta nhỉ? Phụ nữ 30 tuổi độc thân không đáng ngại. Đáng ngại là cô nào xui xẻo vớ phải gã đàn ông như anh ta.

- Phụ nữ 30 tuổi không kết hôn thì sao nhỉ? Ai cưới anh ta thì đúng là héo đời đấy.

Hiện tại, câu chuyện của Tiểu Vương vẫn đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm