Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà

N.S, Theo Helino

Trần Lãng Khê là con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng - người đã có hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới và nữ diễn viên người Pháp gốc Việt xinh đẹp Trần Nữ Yên Khê.

Có một sự thật mà ai cũng phải công nhận rằng "con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh". Nói vậy để bạn hiểu hơn vì sao những chàng trai, cô gái xuất thân từ các gia đình có truyền thống làm nghệ thuật hay có bố mẹ làm nghệ sĩ, diễn viên lúc nào cũng sở hữu khí chất hơn người. Và cô nàng có cái tên khá đặc biệt - Trần Lãng Khê này chính là một ví dụ như thế!

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 1.

Trần Lãng Khê - "ái nữ" của đạo diễn nổi tiếng Trần Anh Hùng và nữ diễn viên người Pháp gốc Việt Trần Nữ Yên Khê (Ảnh: Dinh Duy)

Trần Lãng Khê sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại Pháp. Cô nàng là "con gái rượu" của đạo diễn Trần Anh Hùng và nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê. Bố của Lãng Khê - đạo diễn Anh Hùng được coi là nhà làm phim gốc Việt thành công nhất nhì trên đấu trường quốc tế hiện nay với hàng loạt các tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao như Mùi đu đủ xanh, Xích lô, Rừng Nauy... 

Trong khi đó, mẹ cô - nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê lại là một diễn viên người Pháp gốc Việt tài năng, người từng đoạt giải Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam trong một cuộc thi sắc đẹp của cộng đồng người Việt tại Pháp. Mẹ của Lãng Khê là nàng thơ và cũng là diễn viên chính trong hầu hết các bộ phim mà bố cô sản xuất.

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 2.

Là con nhà nòi nên Lãng Khê đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất nhỏ

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 3.

Cô nàng đam mê nhiếp ảnh và diễn xuất

Sinh ra trong một gia đình đầy truyền thống nghệ thuật như vậy, không khó hiểu khi chỉ mới 21 tuổi, Lãng Khê cũng đã kinh nghiệm diễn xuất dày dặn. Lãng Khê theo đuổi ngành Điện ảnh và sân khấu tại một trường đại học ở Paris (Pháp). Cô nàng cũng có cơ hội góp mặt trong bộ phim Les confins du monde (Nơi tận cùng thế giới) cùng tài tử Pháp Gaspard Ulliel - Tác phẩm tham gia mục Director’s Fortnight tại LHP Cannes 2018.

Cô nàng sở hữu nhan sắc lạ và cực kì hút mắt

Điều ấn tượng nhất về cô nàng có cái tên rất đẹp này chính là nhan sắc khá lạ và cực kì "bắt hình". Dù mang dòng máu thuần Việt 100% nhưng vì ở nước ngoài từ bé nên ở Lãng Khê toát ra thứ khí chất hiện đại mà không kém phần quyến rũ đậm chất phương Tây. 

Với mái tóc suôn dài, vóc dáng cao ráo thanh mảnh cùng gương mặt xinh đẹp, Lãng Khê trông luôn thu hút trong mọi khung hình. Với tài năng diễn xuất cùng thần thái riêng đặc biệt, cô bạn hứa hẹn sẽ trở thành một diễn viên đầy tiềm năng trong tương lai không xa.

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 5.

Lãng Khê còn có vóc dáng cực chuẩn

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 6.

Thần thái của cô nàng đúng là không đùa được đâu

Thân hình nóng bỏng khó rời mắt của Lãng Khê

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Lãng Khê nhé!

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 8.

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 9.

Con gái 21 tuổi của đạo diễn gốc Việt thành công nhất thế giới: Gương mặt đậm chất điện ảnh, vóc dáng nuột nà - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm