Còn chưa đầy 1 tuần sẽ kết hôn, cô dâu buộc phải hủy đám cưới vì một sự cố 'khủng khiếp'

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chỉ vì một hành động sơ suất, cô dâu đã khiến đám cưới phải hủy vì tình trạng của cô không thể nào bước vào lễ đường được.

Với hôn lễ, ai cũng đều chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm. Mọi công tác lên kế hoạch, mời khách hay việc lựa chọn phong cách hôn lễ đều khiến cô dâu chú rể lưu tâm. Bởi vậy, nếu như bất ngờ có sự cố nào đó xảy đến khiến họ phải hoãn đi kế hoạch thì thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, một cặp đôi người Mỹ lại rơi vào tình huống éo le đó.

Câu chuyện xảy đến với cô dâu Brenley Davis, 22 tuổi và chồng sắp cưới Justin Davis, 25 tuổi đến từ Jacksonville, Bắc California (Mỹ).

Theo đó, hai vợ chồng đã có một hành trình dài yêu đương trước khi quyết định kết hôn. Họ chuẩn bị kỹ càng, đặt địa điểm, thông báo cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, 6 ngày trước khi sự kiện trọng đại diễn ra thì một sự việc đáng tiếc và có phần "khủng khiếp" xảy đến.

Theo đó, khi họ ở nhà, Brenley chuẩn bị bữa tối cho hai vợ chồng. Một lúc lâu sau, cô cảm thấy có khói và mùi kỳ lạ. Cô sực nhớ ra mình để một chảo dầu rất lớn trên bếp mà quên tắt đi. Lúc này, bếp quá nóng, dầu sôi và bắt đầu bốc khói khắp nhà. Cô chạy ngay vào tắt bếp còn chồng cô thì mở tung cửa ra vào và cửa sổ với mục đích cho thông thoáng.

Còn chưa đầy 1 tuần sẽ kết hôn, cô dâu buộc phải hủy đám cưới vì một sự cố 'khủng khiếp' - Ảnh 1.

Cô dâu hoãn cưới vì bị tai nạn.

Nhưng không khí từ bên ngoài thổi vào và một ngọn lửa dầu bùng lên nhanh chóng. Brenley lúc đó vì hoảng hốt nên không nghĩ nhiều, chạy đến cầm chảo dầu với ý định ném ra ngoài sân. Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng bén qua cơ thể cô khiến Brenley bị bỏng. Cô bỏng cấp độ hai và cấp độ ba ở mặt, cánh tay, ngực, chân và bàn chân. Chỉ vì một chảo dầu nóng mà cô dâu đã gặp phải những tổn thương hết sức nặng nề.

Cô phải nhập viện và điều trị trong suốt 2 tháng ròng rã. Vì điều này mà kế hoạch kết hôn sau đó 6 ngày bị hủy bỏ. Hai vợ chồng tìm cách thông báo cho toàn thể bạn bè, người thân biết về tình hình. Ai cũng tỏ ra vô cùng lo lắng vì tai nạn nặng nề mà Brenley gặp phải.

Còn chưa đầy 1 tuần sẽ kết hôn, cô dâu buộc phải hủy bỏ đám cưới vì một sự cố "khủng khiếp" - Ảnh 2.

Người chồng đã ở bên cạnh chăm sóc vợ suốt thời gian cô nằm điều trị.

"Tôi cảm thấy như gương mặt của mình đang tan chảy. Tôi sợ hãi tột cùng. Lúc đó tôi làm món khoai tây chiên và nghĩ rằng mình đã tắt bếp rồi. Ai ngờ đâu, chảo dầu đã ở trên bếp trong khoảng 1 tiếng với nhiệt độ cao. Điều tiếp theo tôi biết là nó bốc khói. Tôi tắt bếp và sau khi mở cửa thì ngọn lửa bốc lên cao đến nỗi thiêu rụi cả tủ bếp.

Chồng tôi gọi cứu hỏa ngay và lúc ấy đang đứng ở sân bên ngoài. Tôi nhìn ngọn lửa bùng lên và không hiểu sao lại chộp lấy cái chảo và chạy theo nó. Không biết động lực từ đâu mà tôi lại mang cả cái chảo đang bốc cháy như vậy bỏ chạy. Nó bắt đầu lan sang thân thể tôi và lan rộng cho đến tận bàn chân", cô nhớ lại.

Ban đầu, có vẻ như cú sốc làm tê liệt phần lớn các cơn đau. Tuy nhiên khi được đưa đến bệnh viện, vết thương của cô trở nên sưng tấy và phồng rộp nghiêm trọng.

"Mẹ tôi thấy con gái đau đớn, muốn dành cho con một nụ hôn nhưng không thể. Bà chỉ có thể lấy mũi của mình, chà nhẹ lên mũi tôi nhưng da ở đó cũng bị bong ra", cô kể lại.

Còn chưa đầy 1 tuần sẽ kết hôn, cô dâu buộc phải hủy bỏ đám cưới vì một sự cố "khủng khiếp" - Ảnh 3.

Ngọn lửa cháy cả tủ bếp.

Suốt một thời gian tiếp theo, cô gái 22 tuổi không thể tự ăn, tắm rửa hay đi lại. Justin đã chăm sóc vợ trong suốt thời gian đó. Brenley đã phải trải qua một số liệu pháp điều trị đầy đau đớn như rút hết nước trong các vết phồng rộp hay ghép da cho những vết bỏng nặng nhất.

Cả cơ thể cô gần như đã "đóng vảy". Sau đó, cô cũng phải trải qua thời gian trị liệu vật lý đau đớn để cánh tay có thể cử động và da căng ra thêm lần nữa.

3 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện kinh hoàng, Brenley và Justin mới tổ chức được hôn lễ sau một thời gian trì hoãn.

Khi Brenley đã khỏe mạnh, cặp đôi tổ chức lễ cưới.

Cô chia sẻ: "Trong những bức ảnh cưới của tôi, bạn vẫn có thể nhìn thấy những vết sưng do ghép da. Tôi có một chút ngượng ngùng và định nhờ nhiếp ảnh gia photoshop chúng đi. Tuy nhiên, mẹ tôi đã nói: 'Dù thế nào thì con vẫn rất đẹp'. Tôi chấp nhận và tự nhủ rằng bản thân mình không cần phải thế".

Đây là một bài học lớn dành cho tất cả mọi người. Hãy thật sự cẩn trọng trong tất cả mọi việc nhất là khi bạn sắp sửa trở thành nhân vật chính ở sự kiện lớn của cuộc đời.

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm