Đồ dùng của bé Myla toàn tiền triệu, mẹ Hà Anh thanh lý tiền trăm liền bị mắng sao không cho luôn, bán làm gì và cách đáp trả cực "gắt" của siêu mẫu

Bà mẹ siêu mẫu Hà Anh đã có những đáp trả cực "gắt" về những bình luận tiêu cực này trên mạng xã hội.

Bé Myla, con gái của siêu mẫu Hà Anh hiện nay luôn được coi là một hot kid vì cô bé quá đỗi xinh xắn, dễ thương. Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa đều ấn tượng với chiều cao và cân nặng vượt trội của bé khi mới 15 tháng tuổi nhưng Myla đã có chỉ số của bé 3 tuổi.

Nhìn hình ảnh bé Myla khỏe mạnh, hoạt bát và thích thú trong việc ăn uống, nhiều mẹ bỉm sữa đã hỏi mẹ Hà Anh để lại quần áo để lấy "hên". Và topic thanh lý quần áo nào của Myla cũng cháy hàng rất nhanh.

Con gái Myla nhà Hà Anh rất xinh xắn và được mẹ cho dùng toàn đồ hàng hiệu.

Người mua đồ của bé Myla đều vui vẻ trả tiền vì toàn quần áo đắt, có chiếc lên tới vài triệu đồng. Tuy vậy, một số người lại có những bình luận không hay, cho rằng thay vì bán thì Hà Anh nên cho miễn phí. Đáp trả lại điều này, bà mẹ trẻ đã không thể nhẹ lời:

"Buồn cười lắm nhé,

Mọi người rất hay hỏi để lại đồ Myla không mặc nữa để con mặc lấy hên, và vì đồ Myla đều rất dễ thương nữa, mẹ đi mua ngoài nước trong nước đều có cả. Cô bé thì cao lớn nhanh, mặc mấy lần là chật, đồ thì bảo dưỡng cực chuẩn, toàn giặt khô là hơi, không thì giặt tay chăm chút!

Lần nào thanh lý mọi người cũng mua ngay chỉ trong vòng tích tắc khi post lên.

Đồ mua toàn tiền triệu, để lại cho vui toàn mấy trăm nghìn.

Người mua thì vui vẻ chẳng phàn nàn, còn tiếc hùi hụi vì không kịp mua.

Mình thì chẳng ham gì mấy trăm nghìn bán đồ con, lại còn mất công trả lời tin nhắn, nhân viên phóng xe nóng nực ra bưu điện đóng gói gửi.

Nhưng thấy mọi người vui, mặc cho các bé con lấy "hên" chị Myla rất xinh xắn, mình cũng vui.

Những đồ dùng hàng hiệu của bé Myla.

Ấy mà người không mua thì bình luận như sau :

"Theo mình người nổi tiếng nên cho, để bán rất không hay. Đấy là mình thấy vậy. Không có ý gì!"

Mình trả lời thế này

"Mình làm từ thiện rất nhiều cho những người khó khăn, nhưng quần áo Myla chất lượng tốt, mới, mọi người mua lại đều rất vui vẻ. Vậy cứ nổi tiếng phải cho mới là hay hả bạn?

Hay là vào ở luôn nhà mình đi cho hay?"

Có người vào phán là mình "chua ngoa".

Ừ, chua ngoa đấy! Tôi mua đồ cho con tôi bằng lá khô à mà tôi phải cho không, biếu không?"

Bé Myla lớn nhanh nên quần áo để lại cũng phí, mẹ Hà Anh thanh lý theo yêu cầu nhưng lại gặp phải chỉ trích.

Phía dưới bài đăng này, rất nhiều người đã lên tiếng đồng tình với ý kiến của Hà Anh. Hầu hết đều cho rằng việc bán hay cho miễn phí là quyết định của siêu mẫu. Bởi vậy cho nên nếu đã "thuận mua vừa bán" thì đừng có ai phàn nàn về việc đó. Ai đồng ý thì mua còn không thì thôi.

"Thế tôi thích bán rồi lấy tiền làm từ thiện có được không. Đó là đồ dùng nhà tôi, tôi muốn làm gì là quyền của tôi chứ".

"Khiếp quá! Ở đâu lại ra câu chuyện người nổi tiếng phải cho không biếu không? Chả biết các thánh từ thiện ấy có đi từ thiện bao giờ không mà cứ mở miệng ra là bảo người ta phải từ thiện".

Đồ dùng của bé Myla toàn tiền triệu, mẹ Hà Anh thanh lý tiền trăm liền bị mắng sao không cho luôn, bán làm gì và cách đáp trả cực "gắt" của siêu mẫu - Ảnh 3.

Nàng siêu mẫu đã có cách đáp trả cực "gắt" với những comment tiêu cực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm