Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

CEO Nguyễn Xuân Hương, Viet Nam NLP Coaching:"Chúng tôi luôn muốn mang đến cho Coachee một phương pháp mới để truyền cảm hứng, tạo động lực và giúp đỡ người khác đạt mục tiêu cá nhân, sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn …"

Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển - Ảnh 1.

Bàn về Coaching tại Việt Nam vào những năm gần đây dễ dàng nhận thấy thuật ngữ này đã trở nên thông dụng và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên để lựa chọn một Coach truyền cảm hứng với sứ mệnh lan tỏa, kết nối nhiều người trẻ định hướng con đường kinh doanh đúng đắn để giúp cá nhân, tổ chức có cơ hội chạm tới thành công thì không phải dễ.

Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển - Ảnh 2.

Với sứ mệnh huấn luyện, đào tạo, khai vấn, làm việc từ tâm để thúc đẩy quá trình bứt phá cũng như đồng hành cùng thế hệ người trẻ, doanh nghiệp trên hành trình khẳng định bản thân, Coach Nguyễn Xuân Hương đã là cái tên được nhiều người biết đến, yêu mến khi dẫn lối thành công giải phóng và đánh thức những nguồn lực tiềm ẩn phát triển mạnh mẽ.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Hương hiện đang là CEO của Công ty TNHH MTV Việt Nam NLP Coaching. Ông được đánh giá là một trong những Coach chuyên nghiệp hiện nay khi sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm, kinh doanh với sự đa dạng, phong phú của các lĩnh vực ông tìm hiểu cũng như huấn luyện. Đặc biệt, ông còn đảm nhận huấn luyện các chuyên ngành với vai trò là Trainer NLP & Hypnotherapy - Hiệp hội NLP và Thôi miên trị liệu Hoa Kỳ và là Master Coach PBCA - Liên minh các nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất Bắc Mỹ.

Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển - Ảnh 3.

Là một doanh nhân nhưng cũng là một Master Coach, Nguyễn Xuân Hương hiểu rõ tầm quan trọng của Coaching đối với sự thành công, bức phá của mỗi cá nhân dù họ là ai và đang làm gì. Vì vậy, thay vì chỉ đầu tư vào kiến thức thì chưa đủ mà mỗi cá nhân phải khai phá để biến những thách thức, khó khăn trong cuộc sống, công việc trở thành động lực phát triển. Và chính Coach Nguyễn Xuân Hương sẽ là người luôn kề bên hỗ trợ, lắng nghe, định hướng để mỗi cá nhân vượt qua giới hạn bản thân, vươn lên tầm cao mới của tư duy và hành động.

Khi được hỏi về hành trình trở thành một Coach chuyên nghiệp như hiện nay, Coach Nguyễn Xuân Hương chia sẻ: "Ý nghĩa của hành trình để trở thành một Coach nhằm giải phóng sức mạnh con người bằng khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy NLP. Giúp mọi người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống". Do vậy, Nguyễn Xuân Hương luôn là một người thầy, người bạn, người dẫn lối hóa giải mọi "tơ rối" để thay đổi cuộc sống của mỗi người trở nên tốt đẹp hơn, vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Trong hành trình định hướng phát triển của một cá nhân, tổ chức, Coach Nguyễn Xuân Hương đã gỡ bỏ được nhiều rào cản tâm trí, những rào cản đó kìm hãm sức mạnh hành động và tước đi thành quả mà lẽ ra nếu không có những rào cản niềm tin giới hạn đó con người đã có thể tạo ra và đạt được rất nhiều thành tựu.

Do vậy, ông nguyện là người mang sứ mệnh thầm lặng để lắng nghe, chia sẻ và thay đổi tư duy. Thế mới hiểu được, đây không một vị trí đơn giản, nói cho suông mà phải hiểu rõ nguồn gốc vấn đề và có được kỹ năng thay đổi, thuyết phục người khác.

Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển - Ảnh 4.

Không chỉ là người thay đổi tư duy cá nhân mà Coach Nguyễn Xuân Hương còn là chuyên gia thúc đẩy doanh nghiệp phát triển khi có kiến thức chuyên sâu về kinh tế vĩ mô, vi mô, và các thị trường tài chính ngân hàng, chứng khoán, … Vì vậy, Coach đặt ra mục tiêu đã và đang thực hiện khi giúp 1 triệu chủ doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào phát triển năng lực bản thân và doanh nghiệp, tạo ra thành tựu giá trị trong sự nghiệp và cuộc sống.

Coach Nguyễn Xuân Hương và hành trình định hướng tương lai cho thế hệ trẻ, doanh nghiệp phát triển - Ảnh 5.

Khi được hỏi tại sao dù đã rất thành công với công việc nhưng Nguyễn Xuân Hương vẫn trực tiếp đào tạo, giảng dạy thì vị chuyên gia Coach này chia sẻ: "Người giàu, người giỏi, người thành công họ chỉ muốn giúp người khác giàu, giỏi và thành công hơn mà thôi!".

Vì vậy, ông Nguyễn Xuân Hương luôn tiếp nối bước chân định hướng, phát triển Coaching đến với tất cả mọi người, từ cá nhân để đi đúng đường, phát huy hết được năng lực và thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ ngày càng trở thành doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp lớn ngày càng phát triển vững mạnh.

Với một tinh thần, sứ mệnh xem Coach không chỉ là nghề nghiệp mà còn là sứ mệnh với cá nhân, tổ chức, cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong sự thúc đẩy, phát triển và thành công, Coach Nguyễn Xuân Hương đã là người truyền cảm hứng, người dẫn lối và đồng hành với nhiều thế hệ người trẻ, doanh nghiệp trên hành trình khẳng định giá trị.

https://afamily.vn/coach-nguyen-xuan-huong-va-hanh-trinh-dinh-huong-tuong-lai-cho-the-he-tre-doanh-nghiep-phat-trien-20220513101321126.chn
Chia sẻ
Đọc thêm