Cổ vũ bóng đá mùa dịch: Chung cư ở Hà Nội ai ở nhà nấy vẫn kèn trống khí thế, hô to "Việt Nam chiến thắng"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải đến 19h tối nay, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia mới diễn ra. Tuy nhiên, ngay từ sáng sớm, người dân 1 chung cư ở Hà Nội đã hừng hực khí thế cổ vũ.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia trong khuôn khổ lượt trận thứ hai, vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á diễn ra mà không có khản giả. Đây quả thật là điều đáng tiếc.

Tuy nhiên, không vì thế mà khí thế cổ vũ cho đội nhà của người hâm mộ bóng đá Việt Nam giảm đi. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 bài viết chia sẻ hình ảnh cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt của 1 chung cư ở Hà Nội.

Phải đến 19h tối nay, ngày 7/9, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia mới diễn ra. Vậy mà ngay từ 7 giờ sáng, toàn bộ hộ dân ở chung cư đó đã hô vang khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng". Bên cạnh tiếng reo hò, tiếng kèn cổ vũ sôi động, nhiều nhà còn phất cao lá cờ tổ quốc.

Người dân chung cư cổ vũ bóng đá Việt Nam

Toàn bộ người dân chung cư đều hô vang khẩu hiệu Việt Nam chiến thắng

Ngoài ra, tại một góc khán đài sân Mỹ Đình, lá đại kỳ Việt Nam đã được căng lên. Bên cạnh đại kỳ là tấm banner với dòng chữ "Hãy cống hiến hết mình, chúng tôi luôn bên bạn". Đây cũng là lời nhắn mà rất nhiều CĐV Việt Nam muốn gửi đến đội tuyển.

Người dân chung cư Hà Nội tung cờ thổi kèn, hô vang khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng" - Ảnh 3.

Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam. Đây cũng là nguồn động lực cổ vũ to lớn đối với các cầu thủ nước nhà.

Đội tuyển Việt Nam khởi đầu chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bằng trận đấu với nhiều ấn tượng trước Saudi Arabia. Dù thất bại nhưng đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn mang đến nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là về tinh thần chiến đấu.

Người dân chung cư Hà Nội tung cờ thổi kèn, hô vang khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng" - Ảnh 4.

Ở trận đấu này, đội tuyển Việt Nam có lợi thế khi chiến đấu ở sân nhà. Tuy nhiên, vẫn phải nhìn nhận thực tế rằng chúng ta vừa thua vừa thiệt so với đối thủ về nhiều mặt. Đối thủ là đội bóng thuộc top đầu châu Á hiện tại. Dù vậy, HLV Park Hang-seo và các học trò chắc chắn vẫn nhận được sự ủng hộ to lớn của NHM cả nước.

Chia sẻ
Đọc thêm