Cô vợ bất lực với anh chồng suốt ngày bỏ nhà để chơi nhảy dây với đám trẻ con hàng xóm khiến dân mạng cực ngưỡng mộ nhưng cũng "hài" không đỡ nổi

Kệ vợ con ở nhà, dù đã làm cha nhưng anh chồng này vẫn thích thú chơi trò nhảy dây với bọn trẻ con trong xóm đến mức vợ phải ra tận nơi gọi về nhà. Nhìn hình ảnh này cánh chị em vừa đồng cảm vừa bật cười thích thú.

Cuộc đời người phụ nữ dù đã từng sắc nước hương trời, có giỏi giang chu du đến đâu thì trạm dừng chân cuối cùng vẫn chỉ là một mái nhà có chồng có con đủ đầy. Bao nhiêu người theo đuổi, có qua bao mối tình đi chăng nữa, họ vẫn chỉ mong có thể có một người chồng yêu thương họ bền vững dài lâu và có thể cùng họ san sẻ việc nhà, kinh tế, cùng nhau nuôi dạy các con. Người phụ nữ có thế nào vẫn cần một người đàn ông như thế trong đời. 

Thế nhưng, thế gian này vốn chẳng điều gì là hoàn hảo, người xưa từng nói "nhân vô thập toàn" có lẽ cũng là như vậy. Có gia đình thì chồng giỏi kinh tế nhưng ít khi đỡ đần vợ việc nhà, có gia đình thì chồng chăm chỉ san sẻ cùng vợ nhưng kinh tế lại hơi eo hẹp, có gia đình thì chồng lại hay rượu chè, vô tâm với vợ..., thật là mỗi nhà mỗi cảnh, chính vì thế mà cánh chị em vẫn rần rần "ca thán" chồng trên mạng xã hội đấy thôi. Thế nhưng, nếu lấy 1 người chồng ham chơi mà lại ham chơi với... con nít thì sẽ thế nào nhỉ?

Mới đây, một cô vợ có nickname V.A.P đã đăng tải đoạn clip ngắn lên mạng xã hội với tựa đề: "Chồng với chả con, chỉ lo chơi nhảy dây với bọn con nít, không lo vợ con gì cả. Nghĩ nó chán".

Anh chồng trẻ mải chơi nhảy dây với trẻ con trong xóm đến mức vợ phải ra gọi về khiến cánh chị em cười ngặt nghẽo - Ảnh 1.

Vợ bắt gặp chồng đang chơi nhảy dây cùng trẻ con trong xóm

Anh chồng trẻ mải chơi nhảy dây với trẻ con trong xóm đến mức vợ phải ra gọi về khiến cánh chị em cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Khi vợ cất tiếng gọi về, anh chồng liền nghe theo ngay lập tức

Anh chồng trẻ mải chơi nhảy dây với trẻ con trong xóm đến mức vợ phải ra gọi về khiến cánh chị em cười ngặt nghẽo - Ảnh 3.

Mặt vẫn cười tươi và hơi tẽn tò.

Đính kèm là đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô vợ ra tận nơi (chỗ anh chồng đang chơi với đám trẻ con trong xóm) để gọi về nhà với nội dung: "Về, về cho con bú nhanh lên, bây giờ lại còn có cái chế độ như này nữa hả?".

Mặc dù vợ gọi khá "gắt", nhưng anh chồng trẻ hiền lành vẫn cười khá tươi và lập tức "tuân lệnh" vợ ra về, dù đang chơi dở với đám trẻ con trong xóm.

Hình ảnh vừa dễ thương vừa hài hước này ngay sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người xôn xao bình luận:

- "Dễ thương quá, chắc chồng "chủ thớt" còn trẻ đúng không? Chưa kịp lớn đã lấy vợ, làm cha trẻ con rồi thì chả vậy".

- "Chắc chồng chị được làm đại ca trong xóm, đứng đầu tổ chức trẻ con rồi".

- "Chồng như này chơi với con mới thích này, thế nào con cũng quấn bố lắm cho xem. Nhìn mặt anh chồng hiền mà trẻ quá".

- "Tôi đây 30 tuổi rồi mà suốt ngày, sáng tối ra ngõ chơi với trẻ con hàng xóm từ 2 tuổi đến các chú bác tận 7 mươi tuổi vẫn chơi, không phân biệt tuổi tác đây. Đàn ông là đứa con nít không bao giờ chịu lớn mà!".

- "Như thế cảm thấy cuộc sống nó thoải mái, vui tươi hơn nhiều, chồng chơi gì còn mắng chứ chơi với con nít thì lành mạnh mà, miễn là sắp xếp thời gian phụ giúp vợ việc nhà nữa là ok".

- "Nhìn chồng bạn trẻ quá, nếu bạn không nói thì cứ nhìn nhầm tưởng đồng lứa với lũ lít nhít kia cơ. Mỗi người 1 tật, chồng mình mà có tật mê chơi với con nít thế này thì mình cũng đồng ý 2 tay".

Theo cô vợ chia sẻ, anh chồng này sinh năm 1994 (26 tuổi), rất mê chơi với trẻ con, thậm chí có hôm đang ngủ trưa cũng được bọn trẻ trong xóm gọi đi... bắn bi nữa!

Đúng thật là chẳng biết "nên khóc hay nên cười" trong tình huống này, nhưng dù sao, hình ảnh này cũng thật dễ thương phải không các chị em.

Chia sẻ
Đọc thêm