Ăn cua Hoàng Đế, 2 vợ chồng tận dụng vỏ tạo ra một sản phẩm cực độc lạ khiến ai nhìn thấy cũng phải thốt lên trầm trồ

Thực sự ngắm được "tác phẩm" được làm từ vỏ cua Hoàng Đế này ai nấy cũng phải thốt lên ngỡ ngàng: "Khéo tay đến thế là cùng".

Những mảnh vỡ của vỏ con cua Hoàng Đế tưởng chừng chỉ là rác vậy mà dưới bàn tay khéo léo của cặp vợ chồng này, nó lại là vật trang trí vô cùng dễ thương mang đến nét trẻ trung, độc lạ đến bất ngờ cho một ngôi nhà. 

Đây là chia sẻ của một người phụ nữ về một "công trình nghệ thuật" làm từ vỏ cua của chồng chị. Theo đó, họ ăn thịt cua Hoàng Đế xong, tận dụng cái vỏ để lại rồi lắp ráp lại thành hình như một con cua bình thường cực đẹp, các bước "chế tác" lại con cua Hoàng Đế này đã được người vợ review lại như sau:

"Đầu tiên phải làm sạch phần thịt còn sót lại. Cắt tỉa các phần thừa thẹo.

- Sau đó khử mùi bằng cồn.

- Phần thịt cua chồng em dùng bằng giấy. Đặt thép bên trong để định hình phần chân. Dùng bông làm phần khớp nối và dùng keo 502 để cố định.

- Cuối cùng là xịt bóng vỏ cua".

Ăn cua Hoàng Đế, 2 vợ chồng tận dụng vỏ tạo ra một sản phẩm cực độc lạ khiến ai nhìn thấy cũng phải thốt lên trầm trồ - Ảnh 1.

Con cua Hoàng Đế vừa được hấp xong.

Đó là những bước cơ bản khi thực hiện ráp lại vỏ cua làm đồ trang trí do người phụ nữ "mách nước". Được biết, con cua có bề ngang vào khoảng 40cm. Bộ vỏ cua này sau đó đã được vợ chồng người phụ nữ này tặng bộ mẹ làm đồ trang trí.

Mặc dù thoạt tiên đọc các bước này tưởng như thật đơn giản, dễ làm nhưng chắc chắn rằng những công đoạn này để hoàn thành được phải cực kì tỉ mỉ và kiên nhẫn.

Ăn cua Hoàng Đế, 2 vợ chồng tận dụng vỏ tạo ra một sản phẩm cực độc lạ khiến ai nhìn thấy cũng phải thốt lên trầm trồ - Ảnh 2.

2 vợ chồng bắt đầu công trình.

Và thành quả để tặng bố mẹ đã "ra lò" xuất sắc thế này đây!

Nhìn thành quả người phụ nữ khoe trên mạng xã hội, ai cũng vô cùng ngỡ ngàng và không ngừng xuýt xoa khen ngợi:

- "Khéo tay thực sự, đọc qua thì thấy đơn giản nhưng hẳn là phải tỉ mỉ và cẩn thận lắm mới tạo ra được sản phẩm xuất sắc thế này".

- "Đúng là món quà độc đáo có 1 không 2, "vạn người mê" là có thật. Nhìn đẹp và ấn tượng quá".

- "Món quà đặc biệt quá! Nhìn mà mê về độ tỉ mỉ của chồng bạn đó. Khéo tay thật sự".

Hiện tại, món quà đặc biệt mà thú vị từ vỏ cua Hoàng Đế của cặp vợ chồng trên vẫn đang khiến dân mạng không thôi trầm trồ!

Chia sẻ
Đọc thêm