Có tin được không, đến giờ này Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn không được bố mẹ cho đi chơi quá 10 giờ đêm

HH/Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Helino

Dù đã 22 tuổi và thực sự trưởng thành, tự lập, HH Đỗ Mỹ Linh vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc của bố mẹ.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Ở tuổi 22, Đỗ Mỹ Linh thú nhận vẫn chưa có bạn trai. Trong hai năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, người đẹp gốc Hà thành thậm chí còn không có bất kì người đàn ông nào theo đuổi một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, bố mẹ cô không vì thế mà tháo khoán cho cô con gái duy nhất của mình.

Có tin được không, đến giờ này Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn không được bố mẹ cho đi chơi quá 10 giờ đêm - Ảnh 2.

Hoa hậu tâm sự: "Tôi không biết bố mẹ có thực sự lo lắng cho con hay không. Đi chơi buổi tối cứ 10 giờ, 10 rưỡi đã gọi về. Tôi phản đối: "Trời ơi, sao mà sớm thế, bố mẹ có muốn con đi tìm người yêu không?" Nhưng mẹ bảo: "Về ngay, không yêu đương gì hết". Mỗi khi đi bay đêm, vì không muốn bố mẹ vất vả nên tôi bảo bố mẹ không phải ra đón đâu, con có người yêu đón rồi. Thế là mẹ tôi bảo: "Mày có ma nó yêu, chờ bố mẹ đến đón." Ấy thế nhưng đến ngày lễ như 8/3 hay Valentine thì mẹ lại mỉa mai tôi, kiểu "ngày xưa á, những ngày này mẹ có mà ối người tặng quà còn mày không có nổi một món quà". Tôi thực sự không hiểu bố mẹ nghĩ gì luôn."

Gia đình ở phố cổ, họ hàng có mối quan hệ rất gần gũi và thân thiết nên Đỗ Mỹ Linh thú nhận: "Cứ tưởng tượng ra cái ngày dẫn bạn trai về ra mắt là đã thấy sợ." Hoa hậu từng chia sẻ việc người đàn ông nào muốn yêu cô thì phải bước qua các vòng sát hạch của tất cả họ hàng cô dì chú bác nhà cô. 

Có tin được không, đến giờ này Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn không được bố mẹ cho đi chơi quá 10 giờ đêm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh cũng tin rằng bố mẹ là người hiện đại nên nếu cô kiên quyết lựa chọn thì sẽ được tác thành.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm