Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hài hước kể chuyện phải cải trang mỗi khi đi đổ rác

Đỗ Mỹ Linh dí dỏm tâm sự, dù là niềm tự hào của bố mẹ thì cô vẫn phải đi đổ rác bình thường.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, tuy nhà có người giúp việc và thường ngày ít phải làm việc nhà nhưng cứ Tết đến, cô giúp việc nghỉ thì mọi thứ từ A đến Z rơi vào tay Hoa hậu. "Tôi là con gái mà cứ như con ghẻ vậy", Đỗ Mỹ Linh dí dỏm, "Hoa hậu thì cũng phải đổ rác bình thường".

HH Đỗ Mỹ Linh: Trở thành Hoa hậu, tôi vẫn phải đi đổ rác và làm việc nhà như con ghẻ của bố mẹ - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho hay, mỗi lần phải đi đổ rác, cô sẽ đeo khẩu trang để tránh bị nhận ra hay những lời bàn tán không đáng có. Bài học từ nhiều lần cứ xuề xòa, mặt mộc, dép bệt ra đường bị người ta xì xào sau lưng: "Hoa hậu gì mà thường thế". "Thành ra, có đi chợ thì tôi cũng phải ăn mặc, tóc tai chỉn chu một chút. Hôm nào cảm thấy phiền toái quá thì tôi sẽ đeo khẩu trang".

Là con gái lớn trong nhà, lại là niềm tự hào của bố mẹ, nhưng Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không hề được ưu tiên. Ngoài chuyện phải làm việc nhà, mẹ Hoa hậu còn kèm cặp, kiểm soát cô rất kĩ. Trên truyền thông, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi là Hoa hậu trưởng thành, độc lập, không phụ thuộc vào bố mẹ bởi người ta chưa từng thấy mẹ Hoa hậu kè kè canh con gái tại các sự kiện. Nhưng Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, cô mới là người "bị" bố mẹ bao bọc thái quá.

HH Đỗ Mỹ Linh: Trở thành Hoa hậu, tôi vẫn phải đi đổ rác và làm việc nhà như con ghẻ của bố mẹ - Ảnh 3.

"Trước mỗi chuyến công tác, mẹ luôn hỏi kĩ càng, hỏi nhiều đến mức thấy mệt khi phải trả lời. Nào là ra sân bay mấy giờ, check in thế nào, ngồi ghế bao nhiêu và mẹ phải hỏi cho bằng được thì thôi".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm