Có thể bạn không tin nhưng chính căn nhà của bạn có thể mang lại nguồn thu nhập bất ngờ

Nhật Anh,
Chia sẻ

Thật bất ngờ phải không? Vì chính căn nhà của bạn có thể mang lại nguồn thu nhập cho gia đình nếu bạn rao bán trên mạng những thứ không cần.

Hầu hết trong mỗi căn nhà đều có rất nhiều những đồ đạc không còn sử dụng nữa. Chúng sẽ khiến căn nhà chật chội và mất rất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp. Vì thế, việc của bạn chính là lên danh sách các đồ đạc trong nhà, đánh giá tình trạng sử dụng. Những đồ dùng không sử dụng thường xuyên trong vòng 3 tháng đều nên thanh lý.

Để cung cấp thêm cảm hứng và động lực để bạn có thể thanh lý đồ đạc, giúp bạn thu lại được số tiền kha khá, chúng tôi sẽ gợi ý danh sách đồ đạc nên bán.

Thực ra có rất nhiều gợi ý thiết thực, một vài thứ dễ bán có thể dễ nhận thấy ở mọi vị trí trong nhà và có một vài thứ rất khó nhận ra. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm để dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp tâm trí và tăng nguồn thu nhập chính đáng từ ngôi nhà của mình.

Những thứ dễ bán xung quanh nhà

Nếu bạn đã quyết định kiếm tiền từ căn nhà của mình, bạn có thể chọn cách lọc lại đồ đạc, chụp hình và bán đồ trên các kênh trực tuyến. Cách dễ nhất chính là bắt đầu tìm kiếm những thứ xung quanh nhà mà bạn cảm thấy không cần sử dụng nữa.

Quần áo cũ: Đây có thể là nơi dễ dàng nhất để bắt đầu. Nếu bạn có quần áo cũ có chất lượng tốt, đồ cũ hoặc hàng thiết kế, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ việc bán chúng. Ngay cả quần áo không thiết kế cũng có thể có giá tốt nếu bạn chú tâm hơn đến việc chụp ảnh.

Có thể bán gì để kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn? - Ảnh 1.

Nội thất đã qua sử dụng: Đồ nội thất là một thứ tuyệt vời để bán vì nó có thể rất đắt và mọi người luôn có nhu cầu tìm kiếm. Đồ nội thất cũng khá dễ bán tại các địa phương và ở những khu vực đông dân.

Điện thoại cũ: Nếu gần đây bạn đã nâng cấp thiết bị di động của mình, đừng để thiết bị cũ lung tung trong ngăn kéo. Điện thoại cũ là thứ dễ bán dễ kiếm tiền nhanh chóng.

Thiết bị điện tử: Cũng như điện thoại di động, tất cả các loại đồ điện tử đều bán rất chạy trên mạng. Hãy đưa các thông số và tình trạng cần thiết về đồ cần bán để mọi người dễ dàng chọn lựa và định giá.

Có thể bán gì để kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn? - Ảnh 2.

Sách cũ, đồ chơi: Sách cũ hay đồ chơi cũng là những đồ đạc cần bán giúp bạn có thể dọn dẹp nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ.

Những đồ đạc khác có thể bán kiếm tiền: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những đồ đạc trong nhà, không thường xuyên sử dụng, chiếm dụng nhiều không gian để có thể nhanh chóng dọn dẹp cũng như tăng thu nhập.

Lọ hoa hay lọ thủy tinh: Các lọ hoa không sử dụng cũng có thể giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu nhập tốt.

Có thể bán gì để kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn? - Ảnh 3.

Giày dép cũ: Bạn có thể liệt kê các đôi giày, dép không sử dụng để có thể bán chúng khi còn mới để có thêm nguồn thu nhập.

Có thể bán gì để kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn? - Ảnh 4.

Ngoài ra, bạn có thể đăng bán rất nhiều thứ như kỹ năng viết, thiết kế web, thẻ tặng quà… Vô số đồ dùng, vật dụng mà những người xung quanh bạn đều có nhu cầu mua với giá rẻ. Bạn lại quá lãng phí khi chúng không sử dụng trong ngôi nhà. Hãy liệt kê và kiếm tiền ngay khi có thể.

Theo boostmybudget

Chia sẻ