Có nguyên một "kho" chuyên chứa giày hàng hiệu, nào ngờ Ngọc Trinh còn sở hữu "căn cứ bí mật" khủng hơn ngay trong phòng ngủ

Vẫn biết Ngọc Trinh là "yêu nữ hàng hiệu" nhưng không nhiều người ngờ rằng khắp căn nhà xa hoa của cô nàng đều là nơi chứa đựng hàng hiệu.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn clip quay một góc nhà của mình, đó cũng là nơi mà cô nàng thường xuyên cho ra đời các clip "đập hộp" hàng hiệu thu hút cả triệu view. Đáng chú ý, khi Ngọc Trinh chuyển cảnh sang phòng ngủ của mình, cô khiến nhiều người còn bất ngờ hơn khi nơi nghỉ ngơi của Ngọc Trinh cũng là nơi cô trưng bày một "kho" hàng hiệu khác của mình.

Ngọc Trinh tiết lộ số lượng hàng hiệu "khủng" được cất trong phòng ngủ của cô

Như đã chia sẻ trước đó, Ngọc Trinh sở hữu một chiếc tủ màu hồng nằm dưới gầm cầu thang, nơi cô trưng bày tất cả những đôi giày hàng hiệu một cách sang trọng và tiện lợi nhất cho việc lựa chọn.

Ai ai cũng biết Ngọc Trinh sở hữu nhiều món đồ đắt giá với số lượng có hạn trên thế giới. Thế nhưng mỗi lần khi cô tiết lộ một góc căn phòng ngập tràn đồ xa xỉ của mình vẫn khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp.

ff31e056cc1625487c07

moi-lan-ngoc-trinh-don-dep-tu-giay-la-chi-em-lai-choang-vang-vi-hang-hieu-chat-nhu-nui-3-1508908554-width500height622

ngoc-trinh-1

Ngoài một phòng để đồ riêng, một chiếc tủ giày riêng, số hàng hiệu của Ngọc Trinh còn "khủng" đến mức cô phải lấp kín cả phòng ngủ của mình nhưng vẫn không đủ chỗ để đồ. Phòng ngủ cũng là nơi Ngọc Trinh thường xuyên có những bức ảnh check-in để khéo khoe gia tài hàng hiệu đồ sộ của mình.

dae6f73d0a7ce322ba6d

ef96ed4d100cf952a01d
Chia sẻ
Đọc thêm