Cô nàng định không lấy chồng thình lình "vớ" được chú rể đẹp trai, ngoan hiền

Cặp đôi chênh nhau 1 tuổi, với tên gọi âu yếm là Mèo - Cún, yêu nhau 8 năm với khá nhiều sóng gió đã kể lại câu chuyện tình đầy bất ngờ của họ...

Chàng: Nguyễn Thanh Minh, sinh năm 1987

Nàng: Nguyễn Mộng Thương Hoài, sinh năm 1988


Nàng sinh ra là kết quả của một cuộc tình không chính thức, bố nàng đã bỏ mẹ nàng khi đang mang thai. Dù mẹ sau này cũng lấy chồng và lấy được người đàn ông khác rất tốt, nhưng dường như đó là nỗi ám ảnh trong quá khứ bởi nàng nghĩ đâu phải ai cũng có thể vẫn lấy đươc chồng tốt như mẹ mình. Bởi vậy, Thương Hoài vẫn có mặc cảm và nghĩ rằng mình sẽ ở vậy, không lấy chồng cho khỏi khổ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ định mệnh khi Hoài về quê Kiên Giang đã gặp chàng ở gần nhà ngoại. Lúc đầu nàng cũng không để ý vì lúc này chàng đang yêu cô hàng xóm. Nhưng sau này, chàng bị cô người yêu bỏ nên hay tâm sự với nàng và rồi họ dần dần cảm mến nhau lúc nào không hay.

Cặp đôi 6 năm yêu

Khi yêu nhau, nàng vấp phải sự phản đối của gia đình chàng dữ dội vì bố mẹ chàng cho rằng nàng là con gái thành phố chẳng biết việc nhà, lại có hoàn cảnh đặc biệt không có bố... nên không muốn con mình lấy một cô gái như thế. Cả hai cũng chịu áp lực, đã có lúc chia tay rồi quay lại. Thế nhưng sau tất cả những sóng gió nàng vẫn quả quyết: "Tình yêu của chúng mình đơn giản lắm, rất tự nhiên và không màu mè gì".

Mưa dầm, thấm lâu 8 năm với nhiều sự thương yêu, sẻ chia và bù đắp, kiên trì. Chàng phục nàng vì nghị lực, biết phấn đấu, còn nàng thì yêu chàng vì tính tình hiền lành, thật thà, tử tế. Và quan trọng hơn là chàng rất hài hước mà khi ở bên chàng nàng lúc nào cũng không thể không cười. Khi yêu đương cả hai chẳng bao giờ có hành động quá lãng mạn, nhưng nàng vẫn nhớ như in thời sinh viên 'xe đạp ơi' mà khi xe nàng bị hỏng chàng đã không ngần ngại cõng nàng về tận KTX. Chuyện đó khiến nàng cảm động mãi cho đến tận bây giờ.

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Nàng kể, chàng đợi sinh nhật nàng để ngỏ lời cầu hôn, nhưng chàng nhầm ngày mùng 5 thành 25, nhưng nàng vẫn xúc động không thôi. Chàng tặng nàng quà trong đó có 1 CD lồng hình ảnh nàng mà chàng cóp nhặt rồi ghép cùng bài hát yêu thương và một bức thư tay cảm động đề nghị "hai ta về chung một nhà".

8 năm yêu, mặc dù bị gia đình phản đối, nhưng thấy cả hai quyết tâm và yêu thương nhau thực lòng. Sau khi tốt nghiệp ĐH cả hai cùng nhau dành tiền tiết kiệm để cưới và rồi gia đình chàng cũng không phản đối nữa.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của chàng và nàng được chụp tài Hồ Cốc, Vũng Tàu với khá nhiều kỷ niệm vui. Chàng vốn e ngại, không thích chụp ảnh cưới nhưng vì nàng đã hứa: "Anh sẽ làm chú rể đẹp trai không để em phải thất vọng đâu". Sau đó chụp ảnh cưới đến tận 7 giờ tối khi trên đường về thì nàng đã ngủ ngon trong lòng chàng.

Mới về chung nhà được 3 tháng nhưng hiện tại cả chàng và nàng đều thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nàng từ cô gái với quá khứ đầy đau khổ nghĩ rằng sẽ ở vậy đến già đã "vớ" được chàng trai tử tế, tốt bụng biết quan tâm và yêu thương mình. Gia đình nhà chàng từ chỗ phản đối đến giờ sau khi chàng và nàng kết hôn đều rất yêu quý con dâu. Cả hai sống với nhau mọi thứ hiền hòa, tự nhiên mà như nàng nói là "hạnh phúc như những gia đình bình thường khác".

Cùng ngắm những bức ảnh cưới lãng mạn tuyệt đẹp của Minh và Hoài:

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu
Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Cặp đôi 6 năm yêu

Photo: Dương Nguyên
Chia sẻ
Đọc thêm