Có mặt Thanh Lam, Hồng Nhung vẫn vô tư ngồi lên đùi và ôm Quốc Trung, tin đồn 17 năm trước bất ngờ bị "đào mộ"

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước.

Loạt hình ảnh được đích thân Hồng Nhung chia sẻ lên trang cá nhân cách đây ít phút đang làm fan hâm mộ náo loạn. Đây là hậu trường trước giờ liveshow của bộ ba Hồng Nhung, Quốc Trung, Thanh Lam tại Hà Nội. Như nội dung mà chính Hồng Nhung chú thích "Ôi,  như chuyện 3 người", loạt ảnh làm người xem không khỏi mắt tròn mắt dẹt.

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước - Ảnh 1.

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước - Ảnh 2.

Có thể dễ dàng nhận ra, trong bức hình này, nữ Diva 49 tuổi ăn mặc cực kì thời trang và trẻ trung đã có hành động không thể "thiếu nữ" hơn là ngồi lên đùi nhạc sĩ Quốc Trung. Hai tay cô Bống còn quàng vai Quốc Trung hết sức tình tứ, điều mà chỉ những cặp tình nhân mới hay làm cho nhau. Đáng nói hơn nữa, người đứng cùng trong khuôn hình là Thanh Lam, bạn thân Hồng Nhung và vợ cũ Quốc Trung.

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước - Ảnh 3.

Trong lúc rất nhiều bạn bè nghệ sĩ vào trêu chọc dí dỏm thì bất ngờ một độc giả để lại dòng bình luận nhắc về tin đồn 17 năm trước, khi Hồng Nhung bị nghi ngờ là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của Quốc Trung - Thanh Lam khiến cặp đôi ly hôn. Người này viết: "Thời gian trước chuyện 3 người: true? (Tạm dịch: Có phải là sự thật?)."

Bất ngờ hơn nữa là Hồng Nhung không hề lảng tránh câu hỏi này. Nữ Diva đăng biểu tượng cười lớn và cho biết: "Có thì làm gì có hôm nay? Không hề và chưa hề nhé. Thề!". Sau đó, Hồng Nhung tiếp tục nhấn mạnh: "Không bao giờ và chưa bao giờ nên mới có hôm nay ạ."

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước - Ảnh 4.

17 năm trước, khi cuộc hôn nhân 11 năm của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ, Hồng Nhung trở thành "nghi phạm" số 1. Bởi thời điểm đó, Quốc Trung dành rất nhiều tâm sức để sản xuất album cho Hồng Nhung. Giữa vô số tin đồn hư thực, cả ba người trong cuộc đều giữ im lặng. Mối quan hệ của Hồng Nhung - Thanh Lam cũng không còn mặn nồng trong suốt một thời gian dài khiến tin đồn càng thêm vững chắc hơn. Thời mười tám đôi mươi, cả ba từng là những người bạn vô cùng thân thiết của nhau.

Đây là lần đầu tiên Hồng Nhung nói thẳng về tin đồn năm xưa. Hiện tại, Quốc Trung đã có gia đình mới, Thanh Lam cũng có cuộc sống bình yên bên người đàn ông bí mật trong khi Hồng Nhung vừa ly hôn vào năm 2018.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm