Cô giáo thực tập xinh như hot girl bị học sinh chụp lén, nhìn ảnh thường ngày tưởng hack tuổi vì trẻ quá

Vũ Trịnh, Theo doanhnghieptiepthi.vn

Ảnh chất lượng thấp nhưng cô giáo "chất lượng cao".

Trong năm học, có lẽ vui nhất là khoảng thời gian được làm quen với các thầy cô thực tập. Bởi học với các thầy cô trẻ này hẳn là áp lực bài vở giảm đi rất nhiều mà ai nấy cũng đều đáng yêu, trẻ trung. Gặp được các giáo viên thực tập có ngoại hình xinh xắn hẳn còn thích hơn nữa.

Mới đây, dân mạng lại được phen xốn xang vì loạt ảnh chụp lén một cô giáo thực tập trong chiếc áo dài màu đỏ. Cô giáo trẻ này có một nụ cười thật tươi cùng mái tóc dài uốn nhẹ cực nữ tính. Dù góc chung không mấy thuận lợi cùng chất lượng hình ảnh khá thấp nhưng không vì thế mà lu mờ đi sự xinh xẻo của cô giáo này.

Được biết, nữ chính trong loạt ảnh là bạn Lê Nhật Anh, sinh viên năm 4, trường Đại học Sư phạm Huế. Kỳ thực tập sư phạm cuối cùng của thòi sinh viên, 9X được phân công về giảng dạy môn Hóa học tại trường THPT Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cô bạn cho biết đã rất ngạc nhiên và không biết các bạn học sinh của mình đã chụp lúc nào và cũng chưa từng nghĩ mình nhận được nhiều sự quan tâm đến thế. Theo chia sẻ, cô nàng chỉ biết loạt ảnh trên được ghi lại ngay trong ngày đầu nhận lớp của kỳ thực tập.

Nhật Anh được phân công về trường THPT Phú Bài trong 7 tuần. Tuy nhiên, 2 tuần đầu sau tết, các bạn vẫn tiếp tục hình thức học online nên đến hôm qua cô bạn mới chính thức được làm quen với các bạn học sinh. Tuy là ngày đầu nhưng 9x cảm thấy rất hứng thú và bất ngờ vì được các bạn chào đón rất nhiệt tình.

Ngoài đời, rũ bỏ hình ảnh của một cô giáo nghiêm nghị trong tà áo dài, Nhật Anh lại là một cô nàng 9X cực trẻ trung và có gu thời trang nữ tính. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân và cho thấy mình là một cô gái năng động, thích tham gia vào các chương trình ngoại khóa của trường lớp.

 - Ảnh 4.

Đấy, cô giáo mà xinh xắn thế này thì học sinh nào chẳng có thêm động lực học tập nhỉ!

Ảnh: Trường người ta, Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm