Cô giáo phát hiện nữ sinh 9 tuổi bị xâm hại bằng một chi tiết bất ngờ

Bé gái 9 tuổi bị phát hiện xem phim khiêu dâm ở trường, tuy nhiên sự thật phía sau chuyện đó khiến tất cả mọi người đều không khỏi rùng mình và xót thương.

Mới đây, câu chuyện về một bé gái 9 tuổi bị xâm hại tại bang Texas, Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sửng sốt. 

Cụ thể, khi phát hiện ra học sinh của mình là một bé gái 9 tuổi xem phim khiêu dâm bằng iPad ngay tại trường, cô giáo chủ nhiệm đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Đưa bé vào phòng riêng, cô giáo đã động viên, khuyến khích và gặng hỏi tại sao em lại làm việc đó.

Cô giáo phát hiện nữ sinh 9 tuổi bị xâm hại bằng một chi tiết bất ngờ - Ảnh 1.

Cô giáo vô cùng sửng sốt khi phát hiện bé gái 9 tuổi xem phim khiêu dâm bằng iPad.

Không ngờ, sau đó, cô được biết một sự thật động trời, khiến bản thân cô vô cùng choáng váng và đau đớn. Cô bé nói với cô giáo của mình rằng, bộ phim khiêu dâm mà cô bé xem là do một người  đàn ông 31 tuổi có tên là Anthony Garay, họ hàng của gia đình cô bé, tìm và cho xem.

Lời thú nhận gây sốc của bé gái 9 tuổi khiến không chỉ cô giáo mà tất cả ban giám hiệu nhà trường, cùng các nhà chức trách địa phương lập tức vào cuộc. Sau một thời gian ngắn, người đàn ông có tên Anthony Garay đã bị bắt vì tội lạm dụng tình dục trẻ em liên tục. 

Cô giáo phát hiện nữ sinh 9 tuổi bị xâm hại bằng một chi tiết bất ngờ - Ảnh 2.

Thực tế là bé gái đã bị gã yêu râu xanh đội lốt họ hàng xâm hại tình dục.

Đáng căm phẫn hơn, tên yêu râu xanh này không chỉ xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi mà còn xâm hại cả em gái của bé. Sự việc bắt đầu từ khi bé được khoảng 7 hay 8 tuổi, kéo dài cho đến khi bé gái xem phim khiêu dâm ở trường và bị phát hiện.

Hắn ta chắc chắn sẽ phải trả giá cho tội ác của mình. Tuy nhiên, nỗi đau về thể xác và ám ảnh tinh thần của bé gái bị hắn xâm hại không dễ dàng giải quyết như vậy.

Sau khi thông tin về sự việc đau lòng của bé gái ở Texas được đăng tải, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ, họ đổ lỗi cho Dịch vụ bảo vệ trẻ em, họ lên án, chỉ trích dữ dội gã yêu râu xanh mất tính người đồng thời đau đớn, xót xa cho chị em hai bé gái đã bị xâm hại khi còn quá nhỏ.

Câu chuyện liên tục được chia sẻ với thông điệp hãy nâng cao cảnh giác hơn nữa, hãy để ý đến trẻ em hơn nữa. Bên cạnh đó, câu chuyện đau lòng này cũng là một hồi chuông cảnh cáo, nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng, nếu bạn nghi ngờ bất kỳ điều gì đó bất thường xảy ra với con của mình, hãy bắt đầu kiểm tra ngay lịch sử duyệt web của chúng.

Nguồn: Viralnova

Chia sẻ
Đọc thêm