Cô gái xinh đẹp như hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi dũng cảm chia sẻ hình ngoài đời khác xa ảnh "sống ảo"

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi một cô gái trẻ dũng cảm chia sẻ ảnh thật của mình để cho thấy sức mạnh của công nghệ chỉnh ảnh khủng khiếp như thế nào.

Ngày nay, trên mạng xã hội Instagram hay Facebook, không hề thiếu những hình ảnh về các cô gái xinh đẹp như hot girl, họ khiến cộng đồng mạng mê mệt vì sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế, liệu những cô gái đó có sở hữu nhan sắc ngoài đời giống như trên mạng?

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên là Ex Treme đã chia sẻ một loạt những bức ảnh với dòng ghi chú: "Đừng tin vào những gì bạn nhìn thấy trên mạng".

Theo đó, đây là các bức hình về hai cô gái trước và sau khi chỉnh sửa ảnh với vẻ ngoài khác nhau một trời một vực. Nếu như trong các bức ảnh được chỉnh sửa, bộ đôi này xinh đẹp với làn da trắng, gương mặt thanh tú và vóc dáng cân đối thì hình ảnh ngoài đời thực của họ khiến nhiều người vỡ mộng.

Cô gái xinh đẹp như hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi dũng cảm chia sẻ hình ảnh ngoài đời thật và tiết lộ sự thật động trời - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp như hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi dũng cảm chia sẻ hình ảnh ngoài đời thật và tiết lộ sự thật động trời - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến nhiều người bị sốc vì quá khác biệt.

Một trong hai cô gái này, đến từ Trung Quốc, đã dũng cảm chia sẻ những bức hình trên. Cô gái thừa nhận rằng, họ đã sử dụng đủ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp họ có làn da trắng sáng và ngoại hình xinh đẹp như ý muốn.

Bài đăng của cô gái trẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bài viết nhận được gần 5.000 lượt thích và gần 10.000 bình luận. Đa phần mọi người đều sốc trước hình ảnh ngoài đời thực của 2 cô gái và cho rằng, công nghệ thời nay thật sự quá phi thường khi biến những thứ không thể thành có thể.

"Ôi Chúa ơi! Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ tin vào những bức ảnh đẹp của mọi người trên mạng", một người bình luận.

Tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục hoài nghi và đặt câu hỏi liệu những bức ảnh trên có thực sự là của cùng một người vì chúng quá khác biệt hay chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng?

Nguồn: WOB

Chia sẻ
Đọc thêm