Ngước nhìn camera trong thang máy, người đàn ông sởn gai ốc khi chứng kiến cảnh giòi bám lúc nhúc bên trong

Người đàn ông ngay lập tức quay lại cảnh tượng hãi hùng mà mình vừa chứng kiến để yêu cầu ban quản lý chung cư có biện pháp xử lý.

Vào ngày 20/5, một người dùng Facebook có tài khoản là Muhammad Farhan đã chia sẻ một video ngắn khiến ai cũng phải rùng mình, sởn gai ốc. Đó là đoạn clip về những con giòi béo mập đang lúc nhúc, chen chúc nhau trong một camera an ninh ở thang máy.

Được biết sự việc xảy ra tại một chung cư ở Singapore. Người dùng Facebook này đã yêu cầu quản lý chung cư và các nhà chức trách cần nhanh chóng xử lý, làm sạch thiết bị này.

Ngước lên nhìn camera trong thang máy, người đàn ông rùng mình phát hiện  - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Đoạn video đã thu hút hơn 39.000 lượt xem và khiến cộng đồng mạng hoảng sợ. Nhiều người bình luận rằng hình ảnh đó thực sự thật khủng khiếp và họ có thể cảm nhận thấy thang máy đang "bốc mùi".

Một số ý kiến khác cũng bày tỏ sự phẫn nộ vì không ai xử lý sự việc trên và nó có thể đã xảy ra trong nhiều ngày. Điều này còn có nghĩa là ban quản lý không thường xuyên coi sóc những nơi công cộng trong chung cư và bộ phận giám sát camera cũng làm việc không hiệu quả.

Theo trang Stomp, vào ngày 22/5, đại diện khu chung cư xảy ra vụ việc cho biết, thang máy chứa giòi đã được làm sạch và khử trùng triệt để. Họ cũng đã tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao lại xuất hiện nhiều giòi như vậy.

Kết quả điều tra cho thấy, có khả năng có một con chim đã vô tình bay vào và bị nghiền nát trong trục thang máy. Xác của con chim bị phân hủy đã khiến những con giòi lúc nhúc xuất hiện.

Nguồn: Stomp

Chia sẻ
Đọc thêm