"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư?

Trong tập 2 "Cô gái nhà người ta", Viễn - chàng trai hiền lành, đáng yêu nhất phim có dấu hiệu bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Tập 2 Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 tối 16/1. Tập phim này chủ yếu xoay quanh hành trình khởi nghiệp nhiều sóng gió của bộ ba Khoa - Cân - Viễn. Sau khi lên ý tưởng ở tập 1, trong tập này, "ba chàng lính ngự lâm" hăng say bắt tay vào việc kinh doanh homestay. Thế nhưng đời không như là mơ, thực tế không giống trên giấy tờ phác thảo, việc kinh doanh của 3 chàng trai gặp hết trắc trở này đến khó khăn nọ.

Đầu tiên phải kể đến việc 3 chàng trai bị bà chủ nhà trọ dắt mũi. Nhằm nâng giá thuê nhà, bà chủ tai quái đã thuê một "bên thứ 3" tới giả làm người hỏi thuê nhà, để ép Khoa - Cân - Viễn phải trả giá tiền cao hơn, từ 7 triệu lên tới 9 triệu 1 tháng. Trả xong 3 tháng thuê nhà, 3 chàng trai cũng nhận ra mình đã hết sạch cả vốn liếng.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 1.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 2.

Đầu tư bao nhiêu công sức là vậy, nhưng homestay mới mở ra chưa hút khách, đã thế lại bị bà chủ nhà quái tính cản trở. Mãi mới có một nhóm khách tới đặt thuê phòng, thế nhưng mới 8h tối bà chủ nhà đã ngắt cầu dao điện, với lý do phải... đi ngủ. Khoa và Cân sang tận nơi thuyết phục thế nào bà chủ cũng không nghe. Kết quả, nhóm khách bỏ về vì quá nóng và thậm chí còn đòi lại tiền đặt cọc.

Không chịu mất tiền vô lý, Cân lao vào cãi cọ, ẩu đả với nhóm khách. Hai bên giằng co khiến Viễn - chàng trai hiền lành nhất nhóm bị ngã lăn ra đất, chảy máu cam.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 3.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tới tận ngày hôm sau, Viễn vẫn tiếp tục bị chảy máu, người xanh xao, mệt mỏi. Tình huống này khiến người xem dự đoán anh chàng bị mắc bệnh hiểm nghèo.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 4.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 5.

Nếu điều này xảy ra thì đây quả là một bi kịch dành cho Viễn. Sau 2 tập phim, mặc dù không phải nhân vật chính nhưng Viễn đã sớm gây ấn tượng cho khán giả bởi hình mẫu chàng trai hiền lành, nhút nhát, hồn nhiên, thậm chí hơi ngốc trong chuyện tình cảm. Viễn dành tình cảm cho Mận - người phụ nữ góa chồng hơn tuổi anh, làm nghề bán hoa quả ở chợ.

Dành tình cảm nhưng chẳng dám nói, Viễn chỉ âm thầm thể hiện bằng những hành động đáng yêu như việc chẳng thèm ăn hoa quả vẫn tới mua, rồi còn đến trả tiền "ăn chực" cho 2 thằng bạn tai quái...

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 6.

"Cô gái nhà người ta": Mới tập 2, nhân vật dễ thương nhất phim đã bị ung thư? - Ảnh 7.

Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm