Cô gái nguyện ở bên cạnh bạn trai cả đời dù chỉ có wave tàu “cùi bắp”

Đối lập với cô gái bị cư dân mạng ném đá tơi bời vì chê xe máy người yêu là "Dim ghẻ", đòi xe SH, một cô gái khác lại được dân mạng tung hô vì dù bạn trai chỉ có wave tàu "cùi bắp" thì cũng sẽ ở bên cạnh bạn trai cả đời.

Câu chuyện tình yêu của cô gái với chàng trai chỉ đi xe wate tàu “cùi bắp” được chia sẻ trên một diễn đàn xã hội.

Theo đó, chàng trai đi xe "Wave" tàu tự cảm thấy chạnh lòng khi đưa bạn gái đi chơi bằng “xe ghẻ” trong khi đám bạn đi cùng toàn chở người yêu bằng xe xịn như Airblade, luvias,…

Chàng trai sợ bạn gái tủi thân và hỏi “hôm nay đi chơi em có thấy buồn không?. Tuy nhiên, cô gái không hề cảm thấy mặc cảm vì điều đó.

Cô gái trả lời: “Em quen anh là vì anh yêu em, anh thật lòng và quan tâm em chứ không phải vì ba cái vấn đề xe cộ gì đó, anh hiểu chứ?. Tụi nó có bồ chở đi bằng xe xịn nhưng chắc gì bồ tụi nó yêu tụi nó nhiều bằng anh yêu em, em tự hào vì có người yêu tốt, luôn bên em mỗi khi em cần anh, hiểu chứ đồ ngốc?. Nên cho dù anh có đi bộ đi nữa thì em cũng sẽ đi bộ cùng anh nhưng mà nói trước khi nào em mỏi chân thì anh phải cõng em đó nhé”.

Cảm động trước tình yêu chân thành của bạn gái dành cho mình, chàng trai nói“nguyện cõng em đến suốt đời luôn vợ yêu của anh”.

Cô gái nguyện ở bên cạnh bạn trai cả đời dù chỉ có wave tàu “cùi bắp”

Đối lập hoàn toàn với tình yêu thực dụng của cô gái mới bị cư dân mạng ném đá vì đòi người yêu phải đi xe SH đến đón, nếu không sẽ tự đi xe của mình chứ nhất quyết không đi cùng người yêu nữa, câu chuyện tình yêu giản dị, không màu mè, không đòi hỏi về vật chất của cô gái nguyện bên cạnh bạn trai cả đời ngay cả khi không có cả chiếc xe "cùi bắp" này nhận được nhiều lời khen nức nở của cộng đồng mạng, niềm tin về tình yêu bình dị, chân thành cũng được củng cố trong lòng mỗi người.

Tuy nhiên, có một số bạn trẻ khác lại không tin còn những cô gái tốt tính, không chê người yêu nghèo như cô gái này: “Giờ hiếm có em nào như thế này lắm”, Hùng Nguyễn nói. Có người lại cho rằng, người như cô gái “chỉ có trong tiểu thuyết ngôn tình”.

Phản pháo lại, Ngan Ba khẳng định: “Còn nhiều cô gái đáng yêu như này lắm các bạn ạ”.

Để chứng minh cho lập luận của Ngan Ba, một bạn nữ có facebook Tjtj Bjkjnj chia sẻ về chính câu chuyện của mình: “Nhớ ngày xưa hồi còn yêu đương, đang đi xe máy thì bị nổ lốp, cả 1 đoạn đường tìm chỗ sửa xe, mình vẫn đi bên cạnh và khoác tay người yêu nói chuyện, đùa nhau cả đoạn đường. Thậm chí nhìn anh ấy dắt xe lâu, mồ hôi chảy nhễ nhại trên mặt thương không chịu được, mấy lần đòi dắt hộ người yêu 1 quãng mà anh ấy không chịu. Lúc về nhà, anh ý nhắn là cách cư xử của em làm anh thấy thật hạnh phúc và tự hào. Mình không hiểu anh ý nói gì, hỏi lại, thì anh ấy bảo, nhiều đứa con gái gặp phải trường hợp đó thì ngượng, đi cách xa người yêu cả 1 cây số, mình còn tưởng anh ý đùa nên không tin. Mãi sau này mới biết là thật”.

Cô gái nguyện ở bên cạnh bạn trai cả đời dù chỉ có wave tàu “cùi bắp”
Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện đáng yêu của cô gái và chàng trai chỉ có chiếc xe wave "cùi bắp".

 

Chia sẻ
Đọc thêm