Cô gái Đà Nẵng bị chồng sắp cưới tạt axit gây rúng động: Ghép da lưng vào vùng mặt bị hủy hoại, đồng màu với da thật 80%

NAM AN, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, Lan Vy chia sẻ rằng sau 16 lần phẫu thuật phần da được ghép hiện tại đã đồng màu với da thật khoảng 80%.

Câu chuyện cô gái Đà Nẵng Lê Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) - một nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại) phải mang theo những vết sẹo chẳng chịt trên mặt sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

 - Ảnh 1.

Gương mặt của Lan Vy sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit khiến nhiều người không khỏi xót xa

Cô gái Đà Nẵng bị chồng chưa cưới tạt axit gây rúng động

Sau gần 2 năm xảy ra sự việc đau lòng ấy, người chồng sắp cưới của Vy là Nguyễn Trương Nam Hải (SN 1995, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng), nguyên là Thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đà Nẵng cũng đã phải chịu trách nhiệm về hành vi tàn độc của mình trước pháp luật. Thế nhưng những đau đớn, nhưng vết sẹo vẫn đeo đẳng theo Lan Vy trong nhiều tháng ngày sau này nữa. 

 - Ảnh 3.

Vy đã trải qua 16 lần phẫu thuật để tái tạo lại gương mặt.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Lan Vy bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân trên Tiktok và vui mừng cho biết sau nhiều cuộc phẫu thuật ghép da thì màu da trên gương mặt đã đồng nhất đến 80%. Đồng thời, cô gái này cũng cho biết, để có được gương mặt như hiện tại cô đã phải trải qua tất cả 16 cuộc phẫu thuật lớn nhở với rất nhiều đau đớn. 

Sau khi theo dõi đoạn clip mới vừa được Lan Vy chia sẻ cách đây chưa lâu khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Lan Vy ngày nào trông đã rạng rỡ và tự tin hơn trước, những vết sẹo trên khuôn mặt cũng đã dần hồi phục. 

"Thực sự mình đã đã phải đánh đổi và chấp nhận đau đớn qua 16 ca phẫu thuật mới được như hiện tại. Phần da ghép của mình được lấy từ da lưng chủ yếu. Da ghép đã ổn định và dần đồng màu với da thật, tỉ lệ giống 80%", Lê Lan Vy chia sẻ. 

Ngay sau khi những hình ảnh mới nhất của Lan Vy được chia sẻ, không ít dân mạng đã bày tỏ vui mừng vì sự hồi phục của cô. Ai cũng hy vọng rằng Vy sẽ tiếp tục giữ được sự lạc quan, vui vẻ này để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm