Cô gái bị "tình yêu sét đánh" hãm hiếp và ép trở thành nô lệ tình dục suốt 5 năm

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một người phụ nữ ở Sydney, Úc đã kể lại câu chuyện của mình khi bị chính người mà cô say mê ép buộc trở thành một nô lệ tình dục cho vô số những người đàn ông trên thế giới.

Katie Lang (27 tuổi) gặp Damien Bastion tại nhà hàng Gold Coast vào tháng 7/2011, khi anh ta khoe khoang rằng mình là một nhà sản xuất âm nhạc tìm kiếm tài năng ở Úc. Lang say mê và trúng tiếng sét ái tình với người đàn ông đến từ Jamaica đầy mạnh mẽ, nam tính và không kém phần lãng mạn này.

Tuy nhiên, cô không ngờ rằng người đàn ông đó thực sự là một tên "ác quỷ". Từ một cô gái xinh đẹp, được giáo dục tốt, ăn nói lưu loát nhưng giờ đây cô Lang lại trở thành một người luôn sống trong sợ hãi và lo lắng. Bastion thường xuyên đánh đập Lang, hãm hiếp và kiểm soát cô ấy.

Cô cho biết: "Anh ta rất thích đánh tôi và sau đó thì quan hệ tình dục. Anh ta thích kiểm soát cả linh hồn lẫn thể xác của tôi".

Cô gái trẻ tội nghiệp sớm bị buộc phải hành nghề mại dâm. Bastion đã quảng cáo dịch vụ của mình trên các trang web và giữ tất cả số tiền cô Lang làm được.

Cô Lang sau đó đã được đưa ra nước ngoài, lần đầu tiên đến Dubai và sau đó đến Miami, nơi cô sống trong một căn hộ với Bastion. Ước tính cô Lang kiếm được hơn 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) trong 2 tháng, tất cả đều do Bastion nắm giữ.

bạn trai
Bastion, người đã đẩy bạn gái mình vào con đường mại dâm.

cô gái
Katie Lang nghẹn ngào nhớ lại kí ức kinh hoàng.

Cô Lang nghẹn ngào chia sẻ: "Có thời điểm anh ta luôn kề dao vào cổ tôi. Khi anh ta đánh tôi, tôi không thể nhìn thấy một lối thoát nào. Tôi rất sợ hãi vì anh ta không chỉ làm tổn thương tôi mà còn làm hại gia đình tôi. Anh ta lúc nào cũng nói: Tôi biết nơi cô đang sống".

Cô bị buộc phải làm việc như một gái mại dâm ở Queensland, Úc, Dubai, Abu Dhabi và Mỹ. Tuy nhiên, đến tháng 7/2012 là thời gian đánh dấu sự khởi đầu cho việc kết thúc cơn ác mộng của cô gái trẻ. Gia đình cô đã liên lạc được với bộ Ngoại giao Mỹ và với sự giúp đỡ của Cảnh sát Liên bang Úc, cuối cùng Baston đã bị bắt vào tháng 12/2013.

Ít nhất có 3 người phụ nữ khác cũng trở thành một phần trong mạng lưới khủng khiếp của Bastion liên quan đến nạn buôn người, nô lệ tình dục và hiếp dâm. 

Vào tháng 9/2015, người đàn ông này đã bị kết án 27 năm tù giam với 21 tội danh liên quan đến buôn bán tình dục bằng vũ lực, gian lận, cưỡng chế, tổ chức hoạt động mại dâm, vận chuyển mại dâm, trộm cắp và rửa tiền.
Nguồn: 9news

Chia sẻ
Đọc thêm