Cô gái bị người yêu cũ đánh gục trong quán cà phê, tổn thương 23% cơ thể: Yêu cầu bồi thường 900 triệu đồng
Trong lúc nói chuyện ở quán cafe và xảy ra mâu thuẫn, Hoàng đã lao vào hành hung chị N., khiến nạn nhân ngã ra sàn, chảy nhiều máu.
Liên quan vụ cô gái bị người yêu cũ hành hung dã man tại quán cafe từng gây xôn xao dư luận, nạn nhân trong vụ việc là chị N.V.K.N. (SN 1991, ở TP.HCM), còn người ra tay với chị N. là Trần Minh Hoàng (SN 1990, quê ở Hà Nội). Ngày 3/6 tới, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng về tội “Cố ý gây thương tích”.
Thời điểm tháng 2/2025, chị N. từng đăng tải đoạn clip trích xuất camera tại quán cafe ghi lại cảnh bị Hoàng hành hung trên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình. Ai cũng bức xúc với hành vi hung hãn, côn đồ của Hoàng khi ra tay tàn nhẫn với người con gái từng là người yêu của mình.
Yêu cầu bồi thường 900 triệu đồng
Báo Pháp luật TP.HCM dẫn hồ sơ vụ án nêu, Hoàng và chị L.H.U.P. đã tổ chức đám cưới từ năm 2018 nhưng không đăng ký kết hôn. Đến đầu năm 2024, cả hai chia tay do phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Hoàng lao vào hành hung dã man chị N. tại quán cafe.
Tháng 2/2024, Hoàng có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp cùng công ty là chị N.V.K.N. Tuy nhiên, mối quan hệ này không được lâu khi đến cuối tháng 3/2024, cặp đôi chia tay.
Ngày 26/3/2024, chị N. gặp chị P. và chị A. (bạn chị P.) tại một quán cafe ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM để nói chuyện “ba mặt một lời” thì bất ngờ Hoàng tới. Giữa chị N. và Hoàng xảy ra mâu thuẫn, chị này lấy ly nước hất vào người Hoàng, đánh 2-3 cái vào mặt người yêu cũ.
Bực tức, Hoàng đã lao vào đánh chị N., liên tục đấm đá, lên gối vào mặt nạn nhân khiến chị N. ngã xuống nền nhà. Được mọi người can ngăn, Hoàng dừng tay rồi bỏ đi. Chị N. sau đó được đưa đi cấp cứu. Ngày 27/3/2024, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.
Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã khai nhận hành vi phạm tội. Kết luận giám định cho thấy, chị N. bị tổn thương 23% cơ thể. Về trách nhiệm dân sự, chị N. yêu cầu Hoàng bồi thường 900 triệu đồng. Hiện Hoàng chưa bồi thường.

Chị N. tổn thương 23% cơ thể sau khi bị người yêu cũ hành hung.
Đã cảnh giác trong tình yêu, không ngờ...
Trước đó, chia sẻ trên báo Dân Trí, chị N. bộc bạch bản thân vốn là người cảnh giác trong tình yêu, nhưng thấy Hoàng tỏ ra nghiêm túc trong quan hệ tình cảm, có đến gặp gỡ gia đình chị rất thiện chí, thường xuyên thăm nom vào cuối tuần nên đã đồng ý quen Hoàng.
Không ngờ, đến ngày 23/3/2024, vô tình phát hiện Hoàng vẫn còn đang trong mối quan hệ với người cũ và qua lại với nhiều người khác nên chị N. muốn gặp các bên để xác định bản thân không phải người chen chân vào mối quan hệ tình cảm của bất kỳ ai, đồng thời muốn chấm dứt mối quan hệ với Hoàng. 3 ngày sau, trong lúc chị N. gặp chị P. tại quán cafe thì xảy ra sự việc.
Theo chị N., sau khi thăm khám tại nhiều bệnh viện, các bác sĩ xác định chị bị tụ máu dịch xoang hàm và sàng sau bên trái, lệch vách ngăn mũi, gãy sàn và vỡ thành trong hốc mắt trái,... Nạn nhân đã phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt TP.HCM vào giữa tháng 4/2024, tránh các biến chứng về sau.