Cô dâu xinh xắn cùng dàn bê tráp hot girl nhảy "Cô ba Sài Gòn" tưng bừng trong ngày ăn hỏi

Cô dâu cùng với dàn người đẹp bê tráp đã có màn cover ca khúc chính trong bộ phim đình đám "Cô Ba Sài Gòn" vô cùng ấn tượng.

Bộ phim "Cô ba Sài Gòn" đã và đang không chỉ gây sốt với tất cả các tín đồ mê phim ảnh mà còn càn quét hết các hội nhóm trên mạng xã hội vì độ hot của mình. Phim không chỉ có dàn viễn viên đẹp mà phần nhạc phim cũng vô cùng bắt tai, trong số đó có bài hát chính cùng tên do ca sĩ Đông Nhi thể hiện.

"Vui duyên mới không quên nhiệm vụ", một cô dâu đồng thời cũng là một vũ công ở Vũng Tàu mới đây đã khiến các anh em Facebook đứng ngồi không yên vì màn cover bài hát "Cô Ba Sài Gòn" quá đỗi dễ thương.

Cô dâu xinh xắn cùng dàn bê tráp hot girl  nhảy Cô ba Sài Gòn tưng bừng trong ngày ăn hỏi - Ảnh 1.

Một trong những poster phim Cô Ba Sài Gòn

Clip cô dâu cùng dàn bê tráp cover bài hát "Cô Ba Sài Gòn" cực dễ thương.

Clip được thực hiện trong ngày ăn hỏi trọng đại của cô dâu Lê Vũ Diệu Linh trước ánh mắt tò mò, thán phục của rất đông người nhà, hai bên họ hàng đứng xem. Cô dâu xuất hiện trong tà áo dài đỏ dịu dàng trong khi dàn bê tráp thì diện áo dài hồng. Cả nhóm đã cùng nhau tạo nên những bước vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt. Điều khiến người ta ấn tượng nhiều hơn là các nàng đã có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên một clip cưới độc đáo.

Cô dâu xinh xắn cùng dàn bê tráp hot girl  nhảy Cô ba Sài Gòn tưng bừng trong ngày ăn hỏi - Ảnh 3.

Chân dung cô dâu Diệu Linh, nhân vật chính trong clip đang gây sốt trên mạng xã hội.

Được biết, cô dâu cùng các bạn bê tráp đều là vũ công chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao với giai điệu bắt tai kia họ lại tạo nên một hiện tượng mạng như vậy. Cả nhóm chỉ mất đúng 1 buổi để tập và 1 buổi để quay mà thôi.

Video ghi lại hình ảnh đáng yêu của cô dâu Diệu Linh cùng dàn hot girl bưng tráp của mình vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với hơn 100.000 lượt xem chỉ sau vài ngày và nhận được "cơn mưa" lời khen vì quá dễ thương và duyên dáng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm