Anh:

Cô dâu vừa sinh con vừa làm đám cưới trong cùng 1 ngày

Ngay khi cậu con trai Anthony chào đời vào lúc 7h40, bà mẹ Jasmine Grief đã được đưa từ Northmbria tới Gretna Green, để làm đám cưới với ông bố Karl Storey lúc 11h30.

"Tôi gọi Jasmine là 'quý bà sắt đá'", ông chồng Karl, 26 tuổi, nói đùa. "Thằng bé cũng rất ngoan trong suốt buổi lễ và đó thực sự là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Tôi không thể diễn tả nổi niềm vui đó".

Cô dâu vừa sinh con vừa làm đám cưới trong cùng 1 ngày 1
Jasmine làm đám cưới ngay sau khi sinh 4 tiếng và dự định quay trở lại làm việc vào tuần tới.


Michelle Hall, quản lý việc tổ chức đám cưới cho đôi vợ chồng tại Famous Blacksmiths Shop ở Gretna Green, cho biết đây là lần đầu tiên trong lịch sử 250 năm tổ chức lễ cưới tại đây, một cô dâu vừa sinh con, vừa làm đám cưới trong cùng một ngày.

"Chúng tôi còn trong tình trạng sốc hơn cả Jasmine, người dường như vẫn kiểm soát tốt mọi việc. Không ai có thể tin rằng cô ấy mang đứa con vừa mới sinh tới đám cưới của mình", Hall cho hay.

Jasmine đã làm việc cho tới tận ngày sinh và dự định quay trở lại công việc vào tuần tới.

Ông chồng Karl, người chuyên cho thuê xe đạp địa hình, tự hào nói: "Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất, với nguồn năng lượng vô tận".

Cậu bé Anthony chào đời khỏe mạnh tại bệnh viện đa khoa Hexham. Cặp đôi đến từ South End, Kielder, Anh này cũng đã có một cô con gái tên là Emily, 2 tuổi.

Karl còn có hai cậu con trai sinh đôi 2 tuổi là Benjamin và Thomas với vợ trước. Hiện 2 bé cũng sống chung với anh và Jasmine.

Điều đáng kinh ngạc nữa là sau đám cưới, cặp đôi lại ngay lập tức trở về Angler’s Arms ở Kielder để dùng bữa cơm thân mật với gia đình và bạn bè mà không hề tỏ ra mệt mỏi chút nào.

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm