"Cô dâu Philippines" Janice Phương tình tứ hôn chồng

Chỉ sau 1 tháng trở thành Quán quân Vietnam Idol - Janice Phương đã tổ chức chuỗi minishow đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Janice Phương
Tại buổi họp báo chiều ngày 1/11, Quán quân Vietnam IdolJanice Phương vui mừng thông báo cô sắp có liveshow riêng cho mình và cũng tìm được ekip sản xuất riêng. Đằng sau Janice Phương sẽ là một ê-kíp, một ban nhạc mà cô đã mong chờ có được từ lâu. 

Janice Phương
Trong buổi ra mắt giới thiệu chương trình, chồng của Janice Phương - nghệ sỹ guitar Minh Khuê cũng có mặt. 2 người không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ ân cần, âu yếm. 

Janice Phương
Là đêm nhạc đầu tiên trở lại sân khấu sau cuộc thi Thần tượng Việt Nam 2016, Live on the rooftop sẽ là đêm trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Janice Phương trong cuộc thi này như Đừng yêu, Chuyện tình, I will survice, Love you in silence... 

Janice Phương
Bên cạnh đó, Janice Phương sẽ thể hiện hình ảnh mới mẻ của bản thân trong dòng nhạc Latin sôi động hay chút "nổi loạn" của Rock. "Trong đêm nhạc này, tôi sẽ thể hiện một Janice Phương như các bạn đã từng thấy tôi trong cuộc thi Vietnam Idol. Tôi nghĩ rằng để khởi động cho một con đường dài phía trước thì trước đó, tôi cần phải gửi lời cảm ơn đến các bạn - những khán giả đã làm nên một Janice Phương hôm nay", Janice Phương chia sẻ. 

Janice Phương
Ca sĩ Nhật Thủy cũng đến và chúc mừng người bạn Janice Phương.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm