Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn

Theo Tiền Phong,

Doreen Fu (33 tuổi) được mệnh danh là “cô dâu khỏe nhất thế giới” sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô đu xà trong trang phục váy cưới được lan truyền rộng rãi trên mạng.

co-dau-du-xa
Đối với nhiều cô dâu, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới có lẽ là lúc cầm hoa bước vào lễ đường. Tuy nhiên, đối với Doreen – một cô dâu 33 tuổi người Đài Loan, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại lại là lúc cô mặc váy cưới... đu xà.

co-dau-du-xa
Được biết, Doreen Fu (một kĩ sư mạng) vốn rất yêu thể dục. Cô sở hữu thân hình săn chắc với cánh tay cơ bắp cuồn cuộn.

co-dau-du-xa
Thế nhưng ít ai biết rằng, cách đây 3 năm, Doreen lại là một cô nàng thừa cân. Vì lí do đó, Doreen mới bắt đầu khổ luyện và ăn uống nghiêm ngặt.

co-dau-du-xa
Cô bắt đầu với Yoga, sau đó chuyển sang tập thể hình để tăng cơ bắp. “Việc tập thể hình không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn giúp tôi tự tin hơn nhiều”, Doreen nói.

co-dau-du-xa
Doreen cho biết cô rất tự hào vì được gọi là “cô dâu khỏe nhất thế giới”.

co-dau-du-xa
Chồng cô cũng là một người yêu thích bộ môn thể hình và thường đến phòng tập cùng vợ. 

co-dau
Chia sẻ về đoạn video gây “sốt”, Doreen cho biết: “Nhiều cặp đôi đã chụp ảnh cưới trong phòng tập, nhưng chúng tôi vì nhiều lí do không thể thực hiện bộ ảnh đó. Khi ấy tôi bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để thể hiện đam mê thể hình của cả 2 vợ chồng? Từ đó, tôi nảy ra ý tưởng mặc váy cưới đu xà”.

co-dau-du-xa
Doreen và chồng vật tay.

co-dau-du-xa
Cô sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn mà đến cả các đấng mày râu cũng mơ ước.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm