Cô dâu lên kế hoạch cầu hôn cho bạn thân ngay trong đám cưới của mình

PHƯƠNG GIẤY SPIDERUM, Theo Thời Đại

Đám cưới là ngày hạnh phúc trọng đại nhất cuộc đời, và bất kì một cô dâu nào cũng mong mình sẽ là nữ hoàng của buổi lễ. Nhưng cô dâu đặc biệt này đã chia sẻ ánh đèn và hạnh phúc trong ngày cưới với người bạn thân của mình.

Cô dâu 28 tuổi người Canada đã lên kế hoạch để tạo một bất ngờ cho người bạn thân trong hôn lễ của chính cô tại Jamaica ngày 25/4 vừa qua.

Thay vì tung bó hoa may mắn của mình lên trời một cách ngẫu nhiên, cô dâu đã trao nó cho người bạn gái thân thiết nhất của mình, Jessica Kieley, tạo điều kiện cho bạn trai lâu năm của Kieley, Adam Brake, người đang quỳ gối ngay phía sau cô, thực hiện một màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Sau một ngày tiệc tùng huyên náo, buổi lễ bỗng vỡ òa trong những giọt nước mắt hạnh phúc khi cuối cùng, Kieley cũng nói lời đồng ý.

Ý tưởng đó thực ra là của em gái Nakrayko, Meaghan Lee, cô gái 25 tuổi, cũng cực kì thân thiết với Kieley. Bộ ba cùng lớn lên tại St. John's, Newfoundland. Kieley và Nakrayko là bạn thân từ thời trung học.

Cô dâu lên kế hoạch cầu hôn cho bạn thân ngay trong đám cưới của mình - Ảnh 1.

Hình 1. Từ trái sang, Adam Brake chuẩn bị cầu hôn Jessica Kieley trong sự chứng kiến của Meaghan Lee và cô dâu Jess Nakrayko. Cả Nakrayko, Lee và Brake đã thu xếp bất ngờ này.

Nakrayko biết bạn thân mình và người bạn trai 27 tuổi Brake đều đang nghĩ đến việc cầu hôn. Những tuần trước lễ cưới, hai cô nàng đã tán gẫu với nhau, rằng sẽ tuyệt biết bao nếu Brake cầu hôn Kieley trong một chuyến du lịch đến miền nhiệt đới.

Nhưng thay vì chỉ ngồi mơ mộng, Nakrayko, như bất kì một cô bạn gái thân nào, đã thu xếp với Brake để biến điều đó thành sự thật: “Đừng lo rằng hai người sẽ làm phiền hôn lễ của chúng tớ. Chúng tớ đã có cả một buổi lễ tuyệt vời với tất cả mọi thứ được chuẩn bị để mình trở thành nhân vật quan trọng nhất.”

Cô dâu lên kế hoạch cầu hôn cho bạn thân ngay trong đám cưới của mình - Ảnh 2.

Hình 2. Jess Nakrayko và những phù dâu của mình: Kieley và cô em gái Lee, người đứng cạnh cô dâu.

Brake có vẻ lo lắng và do dự, anh sợ mình sẽ làm hỏng ngày trọng đại của Nakrayko. Nhưng cuối cùng, anh cũng đồng ý sẽ thốt ra lời cầu hôn vào thời khắc bó hoa được tung lên.

Không những vậy, cô dâu cùng cô em gái còn chu đáo bàn với người tổ chức hôn lễ chuẩn bị sẵn một loạt những ca khúc lãng mạn, từ "Man, I Feel Like a Woman" của Shania Twain's tới “Marry You" của Bruno Mars ngay trước thời điểm quyết định.

“Tôi thực sự lo lắng, thực sự sợ hãi, nhưng tôi tin kế hoạch của bạn sẽ hiệu quả,” Brake tâm sự cùng Nakrayko.

Cô dâu lên kế hoạch cầu hôn cho bạn thân ngay trong đám cưới của mình - Ảnh 3.

Hình 3. Khoảnh khắc tung bó hoa trở nên đáng được mong đợi hơn bao giờ hết.

Và mặc dù đó là ngày trọng đại nhất trong đời, Nakrayko đã không ngần ngại chia sẻ ánh đèn sân khấu với bạn mình. Kieley từng luôn mong được cầu hôn bên một bãi biển, nhưng ước muốn ấy không thành vì nó đã được lên kế hoạch thực hiện ngay trong một đám cưới. Mà theo cô thì, nó thậm chí còn giống một gánh xiếc hơn là một lễ cưới thực sự.

Cô dâu lên kế hoạch cầu hôn cho bạn thân ngay trong đám cưới của mình - Ảnh 4.

Hình 4. Kieley và Nakrayko đã dành cả buổi sáng cùng nhau ăn sáng và uống champagne.

Nhưng bó hoa cầm tay của cô dâu thực sự mang ý nghĩa đó – hạnh phúc, tình yêu và tiếng cười.

Câu chuyện này đã lan truyền rổng rãi khi nhiếp ảnh gia của đám cưới, Ross Dance, tuần mới đây đã đăng tải bức ảnh đầy cảm xúc khi Brake tạo bất ngờ cho Kieley bằng chiếc nhẫn cầu hôn. Bức ảnh đạt gần 5000 lượt yêu thích trên Instagram và sau đó đã xuất hiện trên tạp chí People.

Dance gọi đó là “một trong những điều đẹp đẽ và cao cả nhất mà tôi chứng kiến trong suốt những năm đi chụp ảnh đám cưới.”

Nakrayko chia sẻ, “Khi ném bó hoa để kết thúc buổi lễ của mình, tôi đã nghĩ, bạn thân, bây giờ đến lượt cậu đấy.”

Chia sẻ
Đọc thêm