Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn

Hôn lễ của cặp đôi lệch tuổi từng khiến MXH xôn xao vì cô dâu chênh chú rể 35 tuổi này đã chính thức diễn ra, dù trước và ngay cả trong ngày trọng đại vẫn xuất hiện những ồn ào...

Có lẽ ngày hôm nay là ngày đáng mong chờ nhất không những trong cuộc đời hai nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu lệch tuổi gây xôn xao MXH suốt thời gian qua là cô dâu 61 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi là Hoa Cương (TP Cao Bằng). 

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 1.

Sau khi cùng nhau trải qua bao nhiêu giông bão, khó khăn, bao lời dị nghị, dèm pha của thiên hạ, cặp đôi cách nhau đến 35 tuổi cũng đã khẳng đình tình yêu của mình bằng ngày chung đôi 20/9/2018.

Khi nhắc đến người chồng trẻ của mình, chị Sao dành rất nhiều những lời ngọt ngào. Chị kể rằng: "Ngày trước cũng chỉ chơi như chị em bình thường, có lên nhà anh Cương chơi nhiều lần, như người thân quen nhưng không hề nghĩ gì cả. Một lần đi dạo giữa đồi hoa, anh ấy hái chùm hoa rồi quỳ xuống tặng chị và nhờ người khác chụp hình, chị cứ nghĩ là chị em đùa nhau bình thường thôi. Thế nhưng tối về anh ấy đăng cái ảnh đó lên trang Facebook cá nhân với nội dung cầu hôn.

Nhìn thấy chị rất sốc, đã gọi điện trách mắng, cho rằng chuyện như vậy không hay và ảnh hưởng đến cuộc sống của chị. Thế nhưng anh nói rằng đó là tấm lòng thật của anh. Lâu dần chị bị sự chân thành đó lay động và có kết quả như bây giờ".

Còn nhớ những ngày đầu tháng 7, khi thông tin về cặp đôi cô dâu 61, chú rể 26 rò rỉ, cư dân mạng lại được phen dậy sóng với chuyện tình "mẹ - con" này. Đa số đều là những ý kiến trái chiều và cho rằng chuyện tình yêu của họ là trái với luân thường đạo lý. Nhưng hai nhân vật chính lại không hề phản bác lại dư luận, họ mặc kệ tất cả và tiếp tục yêu nhau. 

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 2.

Cuối cùng Thu Sao và Hoa Cương đã "đè bẹp" làm sóng dư luận bằng một đám cưới giản dị. Lúc ấy người ta bắt đầu lùi dần hoài nghi hơn.

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 3.

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 4.

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 5.

Khung cảnh trước khi đám cưới diễn ra.

Mới đây, những thông tin đầu tiên về lễ đón dâu đã được đăng tải trên MXH. Giữa gian phòng tiệc cưới mà cô dâu 61 tuổi đã đích thân chọn lựa, đoàn rước dâu tiến vào khán phòng. Tuy nhiên, khác với sự đông đúc, hân hoan của một đám cưới quen thuộc, nhà trai có vẻ khá ít người, không khí đám cưới vội vã và có phần... bối rối.

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 6.

Đoàn nhà trai có vẻ chỉ có thanh niên và không nhiều bậc cha, chú lớn tuổi

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 7.

Cặp đôi cùng sánh bước ra mắt họ hàng hai bên

Sau khi chú rể Hoa Cương vào phòng đón cô dâu Thu Sao bước ra ngoài thì những ồn ào xung quanh vẫn vây bủa. Theo lời người này, cả gia đình và con cái của cô dâu 61 tuổi chưa bao giờ đồng ý chuyện hôn nhân của chị. Người phụ nữ kia còn so sánh tuổi của chú rể với tuổi của con trai chị. Mặc cho những lời sỉ vả, cặp đôi vẫn tươi cười tiến hành hôn lễ.

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn - Ảnh 8.

Sân khấu trang trí khá lung linh nhưng không có MC và khách khứa cũng không nhiều

Có lẽ cho đến giờ phút này, thậm chí có thể là những ngày sắp tới Thu Sao và Hoa Cương sẽ phải đối mặt với rất nhiều sóng gió từ cả gia đình và xã hội. 

Đám cưới của họ có thể không được nhiều người ủng hộ, không có những lễ nghi hay hoành tráng như bao đám cưới khác nhưng suy cho cùng, tổ chức đám cưới cũng chỉ là một hình thức thông báo và ghi lại kỉ niệm trong sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mình. Quan trọng nhất vẫn là hai nhân vật chính, chỉ cần họ cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với lựa chọn của chính mình hay không mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm