Cô chủ shop đăng ảnh sản phẩm trên tấm thảm lông sang chảnh tiết lộ sự thật đằng sau khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Mạn Ngọc, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Khi bạn bán hàng online nhưng chưa kịp chuẩn bị background mà trong nhà lại có sẵn bộ lông trắng béo ú và mịn màng...

Chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với những bức hình chụp sản phẩm siêu lung linh, nhìn thôi đã muốn rút ví ra để rinh về. Đặc biệt là các sản phẩm dành cho phái nữ, đối tượng mà luôn để con tim lấn át lý trí mỗi lần lướt Facebook shopping.

Với 1 số sản phẩm như đồ trang sức, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm... thì công thức đơn giản để có ngay 1 pô ảnh lung linh đó là: Ánh sáng đầy đủ, thiết bị chụp ổn định và... 1 chiếc thảm lông trắng muốt.

Không thể phủ nhận mức độ nịnh sản phẩm của chiếc thảm lông trắng thần thánh, dù bạn có nghiệp dư đến đâu đi chăng nữa thì hãy yên tâm mà áp dụng công thức này để có những bức hình sản phẩm mà chỉ cần nhìn thôi khách hàng của bán sẽ không thể nào cưỡng lại được.

Cô chủ shop đăng ảnh sản phẩm trên thảm lông trắng sang chảnh tiết lộ sự thật đằng sau hậu trường khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Bức ảnh chào hàng siêu xịn xò.

Nắm bắt được công thức trăm bấm trăm đẹp này, 1 cô chủ shop bán hàng T.K.T đã đăng tải lên mạng xã hội rất nhiều bức hình đẹp xinh linh linh. Chiếc thảm lông trắng muốt đã khiến công việc bán hàng của cô nàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đằng sau hậu trường là 1 sự thật bất ngờ. Ai có thể nghĩ đến việc chiếc thảm lông chuyên để chụp sản phẩm này lại là 1 chú mèo, tuy không mất tiền mua nhưng lại tốn cơm tốn cá.

Cô chủ shop đăng ảnh sản phẩm trên thảm lông trắng sang chảnh tiết lộ sự thật đằng sau hậu trường khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

"Khi bạn bán hàng mà không có tấm nền xịn sò thì đây là sự lựa chọn ngon bổ rẻ nhất".

Khi tiết lộ bí mật này với bàn dân thiên hạ, công đồng mạng không thể nhịn được cười bởi độ "mặn mòi" của cô chủ shop này.

Nuôi mèo lớn để làm gì? Cho ăn béo ú, mịn màng để làm gì? Chính là để thỉnh thoảng mượn cái "body" vừa trắng vừa tròn để chụp kiểu ảnh bán hàng kiếm tiền mua cá bồi dưỡng cho nhân viên rất chịu khó hợp tác này thôi mà.

Chia sẻ
Đọc thêm