Có chiếc app miễn phí này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard: Con nói tiếng Anh cực chuẩn, đỉnh nhất là chức năng chụp ảnh tìm từ vựng

Ứng dụng này được thiết kế các bài học giống một cuộc "phiêu lưu ký" vô cùng thú vị, được người dùng đánh giá cao.

Người học tiếng Anh hẳn đã quá quen với những tấm thẻ flashcard, nhất là với các bé nhỏ. Đây là tấm thẻ hoặc tờ giấy nhỏ, hiển thị thông tin trên hai mặt của thẻ. Mỗi mặt đều có thông tin dạng text (chữ viết) hoặc kèm hình ảnh minh họa cho nội dung cần ghi nhớ. Luyện tập học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ flashcard hàng ngày giúp bạn hình thành thói quen trau dồi từ mới. Từ vựng học được sẽ liên tục lặp đi lặp lại trong tâm trí, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và biến từ đó thành từ của mình.

Đó cũng chính là lý do Memrise - một ứng dụng học ngôn ngữ bằng flashcard được hàng triệu phụ huynh và học sinh trên thế giới yêu thích. Hiểu nôm na, Memrise cơ bản thì sẽ có những tờ giấy với một từ hay cụm từ tiếng Anh được viết ở một mặt và bản dịch được viết ở mặt kia. Tóm lại, Memrise là một ứng dụng học từ vựng, giúp ghi nhớ những từ và cụm từ quen thuộc bằng cách sử dụng kĩ năng ghi nhớ và sự lặp lại. Nếu bạn muốn học thêm từ vựng mới, bạn có thể tham gia vào các bài tập kéo dài 10 phút. Memrise sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cần thiết.

Cùng "mổ xẻ" app Memrise xem ứng dụng này có ưu điểm nổi bật gì nhé!

Tất nhiên, trước tiên bạn cũng cần phải tải Memrise trên Appstore hoặc Google Play. Link tải TẠI ĐÂY cho IOS và TẠI ĐÂY cho Android.

Trải nghiệm app Memrise

Memrise có giao diện đơn giản với màu vàng nổi bật. Bạn có thể nhấn vào BẮT ĐẦU nếu chưa có tài khoản trước đó.

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 1.

Memrise sẽ có 3 LỰA CHỌN như sau: Tiếng Anh (Anh Quốc); Tiếng Hoa phổ thông (giản thể) và tiếng Hàn cho bản miễn phí. Mỗi ngôn ngữ có mức chọn trình độ tương ứng.

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 2.

Tiếp theo đó, bạn cần đăng kí một tài khoản, có thể bằng Gmail, Facebook... Memrise cũng tương tự như những ứng dụng học ngôn ngữ khác, việc đăng kí là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn mở khóa các tính năng cao cấp hơn, bạn có thể mua tài khoản với mức phí 99 ngàn đồng/tháng hoặc 299 ngàn đồng/năm.

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 3.

Và sau đây là phần trải nghiệm nội dung của Memrise:

Ở trang chủ, người dùng có thể xem tiến độ học tập và mục tiêu hàng ngày của mình. Bạn có thể lựa chọn học từ mới, khám phá hoặc Học với người bản xứ qua Video.

Ở phần Học từ mới, bạn có thể học các từ vựng với giọng đọc của người bản xứ. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Điểm độc đáo chỉ có ở Memrise là việc học ngoại ngữ tập trung nội dung vào các tình huống thực tế. App cung cấp các video clip về người bản xứ tham gia vào các cuộc trò chuyện hàng ngày và rất nhiều bản ghi âm cho mỗi bài học. Qua đó, người dùng có thể hình dung và nghe thấy những từ ngữ quen thuộc ở bất cứ nơi đâu. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 4.

Chẳng hạn, nếu bạn chọn trình độ dành cho người mới bắt đầu của ngôn ngữ tiếng Anh, bạn sẽ làm quen với 206 từ trên 9 cấp độ: Bệ phóng; Làm người; Tiếp xăng từ vựng: Thực phẩm; Bạn thích gì; Ở đâu trong vũ trụ; Tiếp xăng từ vựng: 10, 9, 8; Tiếp năng lượng; Nói thẳng thắn; Cụm từ: Làm họ cười. Bạn sẽ nhận được các loại bài kiểm tra khác nhau để học các từ và mẫu câu một cách hiệu quả và thật nhanh.

Phần Lặn sâu sẽ có những bài học luyện nghe với người bản xứ. Người học sẽ nghe phát âm và gõ vào những gì nghe thấy. 

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 5.

Phần KHÁM PHÁ có chức năng khá thú vị. Bạn cho phép ứng dụng truy cập vào camera, sau đó đưa camera vào một vật dụng bất kỳ, trên màn hình sẽ hiện ra từ tiếng Anh của vật dụng đó. Chẳng hạn như hình ảnh sau đây, camera chiếu vào hình ảnh một cành hoa thanh liễu, app Memrise sẽ hiển thị như sau:

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 6.

Bạn có thể đặt mục tiêu học hàng ngày của riêng mình tùy thuộc vào số lượng từ muốn học mỗi ngày. Ứng dụng Memrise sẽ nhắc người dùng bằng các thông báo để họ học từ vựng và đạt được mục tiêu hàng ngày. Memrise cũng cho phép người dùng lên lịch để thông báo bật lên vào những thời điểm nhất định tùy thuộc vào thời gian muốn học.

Đặc biệt, Memrise liên tục cập nhật và cải tiến các chương trình học, đem lại thích thú cho người học mà lại hoàn toàn miễn phí. 

Đánh giá app Memrise

Ưu điểm: Kho từ vựng đồ sộ, nguồn video thực tế phong phú. Phiên bản miễn phí không quá hạn chế tính năng. Memrise có hai điểm mạnh: thường xuyên nhắc lại những từ đã học và dùng thuật ghi nhớ Mnemonics. Kết hợp cả hai phương pháp lại sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới hiệu quả hơn. Bạn có thể đi từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp mà không cần dùng ứng dụng khác.

Nhược điểm: Memrise là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn trau dồi vốn từ. Tuy bạn có thể tìm thấy những khóa học về ngữ pháp, nhưng Memrise không hề cung cấp cách học ngữ pháp đúng cách. 

Nếu muốn mở thêm tính năng, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Memrise Pro. Tuy nhiên mức giá khá rẻ nên người dùng có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản này để trải nghiệm toàn bộ tính năng tuyệt vời của app.

Không dành cho người học có trình độ cao. 

Để biết liệu Memrise có thực sự phù hợp với bản thân bạn hay không, tốt nhất bạn nên dùng thử Memrise một thời gian.

Có chiếc app MIỄN PHÍ này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard, con vẫn học tiếng Anh cực nhanh, nói cực chuẩn: Đỉnh nhất là chức năng CHỤP ẢNH tìm từ vựng, bé nào cũng thích mê - Ảnh 8.

 

https://afamily.vn/co-chiec-app-mien-phi-nay-me-khoi-ton-tien-mua-flashcard-con-noi-tieng-anh-cuc-chuan-dinh-nhat-la-chuc-nang-chup-anh-tim-tu-vung-2021122719333801.chn
Chia sẻ
Đọc thêm