BÀI GỐC Trót làm giúp việc có thai tôi đã hối hận vô cùng, không ngờ tất cả chỉ là kế hoạch của chính người vợ mà tôi tôn thờ

Trót làm giúp việc có thai tôi đã hối hận vô cùng, không ngờ tất cả chỉ là kế hoạch của chính người vợ mà tôi tôn thờ

Ngày đề nghị kết hôn, em đã nói thẳng luôn rằng em không thể sinh con và cần một người chồng chấp nhận quán xuyến gia đình để em yên tâm chinh chiến ngoài thương trường. Tôi chưa từng nghĩ có ngày bản thân mình lại trở thành một con rối trong ván cờ do em sắp đặt.

1 Chia sẻ

Có cả bản tiêu chuẩn chọn chồng dài kín mặt giấy thế nhưng tôi lại đi yêu kẻ trời ơi đất hỡi

Thúy An, Theo Helino
Chia sẻ

Xung quanh có nhiều người chàng trai theo đuổi nhưng trong mắt tôi tất cả họ đều thấp hơn mình một cái đầu.

Người phụ nữ ngoài vẻ đẹp ngoại hình ra còn rất nhiều điều cần phải trau dồi. Chính vì thế tôi không ỷ vào vẻ đẹp bản thân của mình mà luôn tự hoàn thiện nhân cách và trí tuệ.

25 tuổi tôi tự mở cho mình một shop quần áo, mua 1 căn hộ chung cư cho bản thân. Xung quanh có nhiều người chàng trai theo đuổi nhưng trong mắt tôi tất cả họ đều thấp hơn mình một cái đầu.

Tôi tự lập cho mình bản tiêu chuẩn chọn chồng rất khắt khe sao cho tương xứng với bản thân. Người chồng đó phải kiếm tiền nhiều hơn vợ, không hút thuốc lá, không được nghiện ngập, không nát rượu, biết làm việc nhà cùng vợ, ăn mặc lịch sự, biết cách nói chuyện đừng thật như đếm.

Có cả bản tiêu chuẩn chọn chồng dài kín mặt giấy thế nhưng tôi lại đi yêu kẻ trời ơi đất hỡi - Ảnh 1.

Tôi chẳng thể kiếm cho mình một người chồng như ý. (Ảnh minh họa)

Không được lăng nhăng gái gú, lãng mạn một chút đừng khô như ngói và quan trọng nhất không được đánh chửi vợ con.

Sau 2 năm lập bản tiêu chuẩn chọn chồng kín cả mặt giấy, tôi chẳng thể kiếm cho mình một người chồng như ý. Bản tiêu chí của tôi chẳng có gì khắt khe thế mà sao chẳng có người đàn ông nào đáp ứng đầy đủ được chứ. Nhưng tôi tin sẽ có một ngày gặp được người đàn ông thần tượng của lòng mình.

Thế nhưng chưa kịp tìm kiếm được chàng trai hoàn hảo của lòng mình tôi đã gặp phải người đàn ông trời ơi đất hỡi.

Anh ta là đối tác của tôi, mới quen nhau anh ấy giới thiệu là chưa vợ, đang đi tìm một nửa của mình. Thấy anh ta đẹp trai ăn nói dễ nghe, tôi đã say tình ngay từ lần đầu gặp anh. Để rồi chỉ sau 1 tuần quen nhau tôi đã dễ dàng trao cái ngàn vàng cho anh ấy.

Sau khi đã no xôi chán chè, anh ta nói hết sự thật: "Anh đã có 1 vợ 2 con, cô ấy hiền lành đảm đang, gia đình anh rất hạnh phúc. Cuộc tình của chúng ta nên chấm dứt ở đây,  đừng để đi quá xa không tốt cho cả hai. Em còn trẻ có nhiều người đàn ông khác theo đuổi, anh còn vợ con đang đợi. Anh là người đàn ông đa tình lắm, em cũng chỉ là 1 trong nhiều cô gái anh quan hệ thôi nên đừng vương vấn gì anh".

Có cả bản tiêu chuẩn chọn chồng dài kín mặt giấy thế nhưng tôi lại đi yêu kẻ trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Từng lời anh ta nói ra như nhát dao cứa vào trái tim tôi. (Ảnh minh họa)

Từng lời anh ta nói ra như nhát dao cứa vào trái tim tôi, cứ ngỡ thông báo chuyện có thai để anh sắp xếp đưa về ra mắt bố mẹ nào ngờ anh lại nói câu "bỏ đi" nhẹ nhàng như chưa không phải con anh ta vậy.

Ê chề đau đớn và xấu hổ đến tột độ, mấy ngày hôm nay tôi suy sụp hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi bị kẻ khác lừa một cách trắng trợn đến thế. Tôi chỉ muốn khóc cho quên đi nỗi buồn.

Từ một cô gái kiêu sa luôn tự hào về bản thân, chỉ vì người đàn ông trời ơi đất hỡi mà tôi biến thành hàng phế thải. Mọi người ơi hãy cho tôi lời khuyên để vượt qua khó khăn này.

Chia sẻ
Đọc thêm