Có bạn trai đại gia nhưng Diễm My 9X lại không muốn dựa dẫm

Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Diễm My 9X muốn tự lực lấn sân kinh doanh và không nhận sự hỗ trợ của bạn trai doanh nhân.

Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp điện ảnh và thời trang, nữ diễn viên Diễm My 9X đã chính thức dấn thân ở vai trò mới là kinh doanh. 

D2T_9211

Xuất hiện trong sự kiện vừa tổ chức tại TP.HCM, Diễm My 9X diện bộ trang phục lộng lẫy từ NTK Đỗ Long, với phần ngực được thiết kế táo bạo và không kém phần gợi cảm.

D2T_9056

Từ khi xây dựng hình ảnh trở thành một quý cô thanh lịch và quý phái, Diễm My nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

D2T_9193

"Tôi bắt đầu tham gia điện ảnh từ khá nhỏ. Bộ phim đầu tiên tôi tham gia là lúc 6 tuổi. Sau đó thì tôi tham gia khá nhiều các dự án phim khác và cũng tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp sau này. Tôi khá may mắn vì được khán giả yêu mến ngay từ những ngày đầu", Diễm My tâm sự.

D2T_9254

Khi thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Diễm My chính thức lấn sân sang con đường kinh doanh. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng bản thân Diễm My cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh. Diễm My cho biết cô không nhận bất kì sự hỗ trợ vốn nào từ bạn trai mà anh ấy là người giúp cô vững tin và hỗ trợ những kiến thức về tài chính, xoay vòng vốn ra sao.

D2T_9266

Nữ diễn viên cho biết, người con gái nào mà không muốn được bạn trai hậu thuẫn hay giúp đỡ nhưng với riêng bản thân cô, được thể hiện bản thân, đứng trên chính đôi chân của mình mới là điều mà cô mong muốn.

D2T_9121

Đến chúc mừng Diễm My có những người bạn thân thiết như MC Thanh Thảo Hugo.

D2T_9153

Vũ Khắc Tiệp.

D2T_9295

Á hậu Thúy Vân.

D2T_9346

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm